Nấu nước lèo là công việc không quá khó nhưng lại gây tốn kém chi phí cho quán kinh doanh bún, phở. Bởi nước lèo cần được giữ sôi cả ngày, khi có khách là có sẵn nước lèo để chan phở. Vậy làm thế nào để vừa có nồi nước lèo sôi cả ngày mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Lựa chọn số 1 chính là nồi nấu nước lèo 60L.

Xét về các cách nấu nước lèo truyền thống, bạn gặp phải nhiều vấn đề bất cập như sau:

– Nồi phở chất liệu nhôm được đun sôi không cách nhiệt, tạo sức nóng gây khó chịu cho người nấu phở. Nếu nấu trong vài giờ đồng hồ sẽ không chịu đựng nổi.

– Nhiên liệu than/ gas chính là yếu tố đẩy chi phí của việc nấu phở lên cao. Đun nước lèo cả ngày, bên cạnh đó còn nấu nước nhúng bánh, hầm xương 8- 10 tiếng đồng hồ. Bạn có thể hình dung mỗi tháng bạn chi bao nhiêu cho phần nhiên liệu này. Hơn thế nữa, khói bụi than gây nguy hiểm cho sức khỏe khá lớn, nhiều người e ngại.

Kết quả hình ảnh cho nấu bằng than khói

Khói bụi than gây nguy hiểm cho sức khỏe khá lớn, nhiều người e ngại

– Vất vả nhấc nồi lên, xuống để thay than, nếu cần nồi nấu dung tích lớn đi kèm cũng phải dùng loại bếp than lớn, mang đến rất nhiều hạn chế.

Vậy tại sao bạn không thay đổi cách làm truyền thống bằng nồi nấu nước dùng bằng điện 60L?

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Đặc điểm chung của nồi nấu nước lèo 60L- Nồi nấu phở

Nồi nấu nước lèo 60L cũng mang đầy đủ các đặc điểm “chuẩn” của nồi nấu phở chất lượng cao. Sử dụng nồi chuyên nấu nước lèo dung tích lớn, nấu hoàn toàn tự động nên người nấu được rảnh tay rất nhiều. Ưu điểm lớn nhất của nồi nấu phở điện chính ở sự tiện lợi, nhanh chóng. 

Với một nồi 60L nước lèo, chỉ mất 30- 40 phút để đun sôi nước nhờ 2 thanh nhiệt công suất cao. Sau khi nước sôi, bạn tắt bớt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Bạn có thể truy cập trang web: dienmayviendong.com để biết được nhiều sản phẩm hơn.

thanh-nhiet-noi-nau-pho

Với một nồi 60L nước lèo, chỉ mất 30- 40 phút để đun sôi nước nhờ 2 thanh nhiệt công suất cao

Nồi nấu nước lèo 60L tiết kiệm những chi phí gì?

So với chi phí than, gas thì sử dụng nồi nấu bằng điện tiết kiệm hơn. Công suất của nồi 60L là 4KW, để đun sôi nước trong 40 phút, nồi tiêu thụ hết khoảng 2,7Kw. Sau đó tắt bớt thanh nhiệt và giữ lại một thanh nhiệt để giữ độ sôi cũng chỉ hết hơn 1Kw mỗi giờ. 

Nồi nấu nước lèo 60L bằng điện cũng là giải pháp cắt giảm nhân công, không cần người canh chừng nồi nước sôi. kết hợp sử dụng bộ 3 nồi nấu phở thì một người cũng có thể vận hành cả công đoạn hầm xương- nấu nước lèo- nhúng bánh mà trước đây rất vất vả.

Nồi nấu phở mang lại nhiều tiện ích về mặt lấy nước lèo và vệ sinh nồi nhanh chóng nhờ van xả cỡ lớn dưới đáy nồi.

Lưu ý vài kinh nghiệm chọn nồi:

Nếu kinh doanh quán phở quy mô nhỏ, bạn có thể sử dụng nồi 60L để hầm xương, khi mở rộng quy mô có thể tận dụng nồi để nấu nước lèo rất tiết kiệm bởi nồi có độ bền cao, sau vài năm sử dụng vẫn rất tốt.

Người dùng có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo. Kèm theo đó, bạn sử dụng nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Nồi trụng được thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chứa lỗ với mức giá dao động trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.

Tapchinhabep.net chúc bạn tìm được sản phẩm như ý để công việc kinh doanh thuận lợi hơn!

>> Nồi nấu phở bằng điện thanh lý – liệu có nên mua?

Xem thêm:

– Hiên Vũ –