Nồi nấu phở bằng điện đang dần thay thế các nồi phở truyền thống nhờ những tiện ích mang lại. Bên cạnh đó, thị trường nồi nấu phở điện thanh lý cũng sôi động không kém. Nhưng thực sự thì có nên mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý không? Cùng tapchinhabep.net tìm hiểu nhé!

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Nồi nấu phở điện Viễn Đông tiện lợi, dễ sử dụng dần thay thế các loại lò than truyền thống

Những lí do khiến bạn phải mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý?

Phần lớn khách hàng tìm đến đồ thanh lý chủ yếu do muốn mua một sản phẩm với giá thành rẻ. Tuy nhiên với tư duy ngắn hạn như vậy thì liệu bạn có thể kinh doanh phát đạt?

  • Mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý bởi giá rẻ hơn nồi mới
  • Nồi thanh lý vẫn hoạt động tốt
  • Chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên mua nồi thanh lý

Tóm lại thì giá rẻ vẫn chính là yếu tố chính khiến bạn lựa chọn mua nồi nấu phở thanh lý.

Liệu có nên mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý?

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý không? Chân tình mà nói, chúng tôi khuyên bạn không nên vì tiết kiệm một chút tiền mà mua đồ thanh lý, đơn giản vì những lí do sau:

Chất lượng không đảm bảo

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý trên thị trường có rất nhiều loại. Có loại là sản phẩm tự chế, có loại là sản phẩm lỗi, cũng có loại là sản phẩm chính hãng đã cũ. Nhưng thành thực mà nói thì liệu bạn có chắc mình mua được đồ thanh lý tốt.

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Không có bảo hành

Một điều chắc chắn rằng mua nồi điện nấu phở thanh lý thì không có một giấy tờ gì đảm bảo cho bạn. Vậy khi hỏng hóc thì bạn biết kêu ai? Câu trả lời là chẳng có ai cả, bạn phải tự tìm nơi sửa chữa, tốn thêm một khoản tiền. Như vậy mục đích ban đầu mua là giá rẻ đã bị phá sản.

Không an toàn

Không có những kỹ thuật viên chuyên môn hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, bạn chỉ biết cách vận hành thông qua những người bán. Thực sự không có gì đảm bảo về an toàn của những chiếc nồi này.

Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Có một vấn đề nữa ở thị trường thanh lý nồi điện nấu phở đó chính là những hàng nhái, hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý. Những sản phẩm này được sản xuất mới nhưng không đạt chuẩn, nếu gắn mác thanh lý thì chúng có thể dễ bán hơn.

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Thay vì đó, bạn chỉ cần bỏ thêm chút tiền, thực sự không quá đắt, chỉ từ 3.100.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc nồi phở chính hãng với chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ. Vậy thì sao phải liều mình với hàng thanh lý chứ? Bạn có thể tham khảo kỹ hơn ở trang web: daychuyenchebien.vn

Chúc bạn thành công!

>> Vốn 40 triệu có đủ để khởi nghiệp kinh doanh quán phở

Xem thêm:

– Hiên Vũ –