Trong quá trình sử dụng, máy đùn xúc xích sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng. Vì thế các đơn kinh doanh cần kịp thời  tiến hành sửa máy đùn xúc xích. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 4 địa chỉ máy đùn xúc xích tốt nhất tại Hà Nội mà tapchinhabep.net tổng hợp được. 

Những tiêu chí về nơi sửa máy đùn xúc xích tốt nhất tại Hà Nội

1. Cung cấp thiết bị máy đùn xúc xích

Rất nhiều nơi không cung cấp thiết bị nhưng vẫn có dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên, đa số sẽ là sửa chữa nhiều thiết bị cùng lúc. Không sửa chữa chuyên, không am hiểu quá nhiều về thiết bị khiến cho công việc sửa chữa chậm lại, phụ tùng thay thế không phù hợp.

2. Đội ngũ kĩ thuật bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa riêng

Các công ty cơ khí có thêm các xưởng sửa chữa riêng trên thị trường hiện nay không nhiều, tuy nhiên nếu tìm được những địa chỉ như vậy để sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chỉ một công ty lớn, uy tín chất lượng mới có thể xây dựng cho mình một hệ thống sửa chữa bảo hành riêng và đảm bảo chất lượng sửa chữa.

3. Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Nên chọn công ty có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trên thị trường. Bởi việc tồn tại và phát triển lâu chứng minh rằng công ty đó đông khách, làm ăn được và ngày càng phát triển. Sản phẩm, dịch vụ sửa chữa có chất lượng, thiết thực mới được đông đảo khách hàng ủng hộ.

xúc xích

Top 4 địa chỉ sửa máy đùn xúc xích tốt nhất tại Hà Nội

Top 1: Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông

Viễn Đông là công ty hàng đầu trong việc phân phối các dòng máy đùn xúc xích chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Công ty có 6 chi nhánh trên toàn 3 miền Bắc, Trung, Nam do đó việc mua hay sửa sản phẩm của khách hàng sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng.

Khi mua sản phẩm của công ty, bạn sẽ được cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng. Không chỉ vậy, Viễn Đông áp dụng sửa chữa cho các thiết bị máy đùn xúc xích đã hết thời gian bảo hành hoặc không phải do công ty cung cấp. Bạn có thể truy cập trang web: cokhiviendong.com để tìm hiểu về sản phẩm này.

Với bộ phận kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ sửa chữa tận tâm thì đây luôn là địa điểm sửa máy đùn xúc xích khiến khách hàng hài lòng nhất hiện nay.

Liên hệ với công ty Viễn Đông qua:

Địa chỉ                  : C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại            : 0962 740 456

Công ty Viễn Đông

Top 2: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát

Công ty chuyên cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, máy chế biến nông sản, thiết bị làm bánh, dây chuyền sản xuất, các loại tủ bảo quản lạnh sử dụng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hộ gia đình… 

Với đội ngũ thợ cơ khí, thợ điện có trình độ chuyên môn cao thì đây trở thành một địa điểm sửa máy đùn xúc xích tốt thứ 2 trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với công ty Trường Phát qua:

Địa chỉ          : 126B4 Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại    : 024.2233.2222

Công ty Trường Phát

Top 3: Công ty TNHH công nghệ máy Việt Trung 

Việt Trung chuyên kinh doanh phân phối các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền phục vụ cho các ngành công nghiệp , nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất… 

Công ty nhận sửa chữa các loại máy chế biến thực phẩm với cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì đây là địa điểm bạn có thể yên tâm sửa chữa máy đùn xúc xích.

Liên hệ với công ty Việt Trung qua:

Địa chỉ            : Số 8 ngõ 1197 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại     : (04) 3996 2889  

Công ty Việt Trung

Top 4: Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Minh

Là đơn vị hàng đầu, uy tín trong nghành máy văn phòng, điện máy như: máy hàn, máy hàn điện, máy làm mát không khí, máy hút bụi, máy đùn xúc xích… đồng thời cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa. Đây là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để sửa máy đùn xúc xích.

Liên hệ với công ty Hải Minh qua:

Địa chỉ          : Số 1 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân

Điện thoại    : 0918.486.458

Công ty Hải Minh

Trên đây là top 4 địa chỉ máy đùn xúc xích tốt nhất tại Hà Nội, chúc bạn tìm được địa chỉ sửa chữa phù hợp nhất.