Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nồi nấu rượu bằng điện với nguồn gốc xuất xứ, giá thành và hiệu suất khác nhau. Vậy những mẫu nồi nấu rượu nào đang được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng tapchinhabep.net tìm hiểu top 10 nồi nấu rượu phổ biến nhất năm 2019 nhé!

Top 10 nồi nấu rượu phổ biến nhất năm 2019 trên thị trường Việt Nam

1.Bộ nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông 

Bộ nồi nấu rượu Viễn Đông được sản xuất tại xưởng của công ty Viễn Đông- cơ sở đạt giải “thương hiệu vàng trong ngành sản xuất công nghiệp”. Được nghiên cứu và sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến, máy móc hiện đại. Điểm nhấn của nồi nấu rượu là tính năng nấu cơm rượu trực tiếp và có hệ thống lọc, ngưng tụ rượu hiện đại và an toàn. Lượng rượu thu được đảm bảo chất lượng tăng 15% so với nấu rượu bằng phương pháp thông thường.

Mẫu nồi nấu rượu

2. Nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ

Đây được coi là mẫu nồi nấu rượu mini nấu được 10kg gạo mỗi mẻ, nồi được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp đảm bảo chất lượng rượu trong quá trình đun. Sử dụng máy nấu rượu bằng điện hoàn toàn tự động, bạn không cần phải canh chỉnh liên tục như cách nấu rượu truyền thống. Nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ phù hợp với gia đình kinh doanh rượu nhỏ muốn tiết kiệm công sức mà thu được tối đa lượng rượu.

Mẫu nồi nấu rượu

3. Nồi nấu rượu bằng điện 20kg/mẻ

Với thiết kế tương tự như nồi nấu rượu 20kg/mẻ, nhưng điểm khác biệt ở chỗ mỗi lần nồi nấu đươc 20kg gạo. Vì vậy rất phù hợp với những hộ gia đình nấu rượu phục vụ cho những quán ăn sáng, trưa, tối. Để tìm hiểu thêm về mẫu sản phẩm này có thể truy cập vào trang web: thietbinhabepcongnghiep.net.

Mẫu nồi nấu rượu

4. Nồi nấu rượu bằng điện 30kg/mẻ

Với dung tích chứa 30kg gạo, cơ chế hoạt động vẫn hoàn toàn tự động cho năng suất cao và chất lượng rượu đảm bảo. Đây sẽ là thiết bị không thể thiếu đối với hộ gia đình kinh doanh với quy mô lớn, số rượu xuất đi trong ngày nhiều.

Mẫu nồi nấu rượu

5. Nồi nấu rượu bằng điện 50kg/mẻ

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg/mẻ với dung tích rượu đạt được trung bình khoảng 250L sẽ là sự lựa chọn tối ưu với cơ sở sản xuất kinh doanh rượu trên thị trường. Việc sử dụng nồi nấu rượu inox 304 50kg này sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất, giảm thiểu thời gian và chất lượng rượu đảm bảo.

Mẫu nồi nấu rượu

6. Nồi nấu rượu bằng điện 60kg/mẻ

Với kiểu dáng AK-NRI60K và do hãng AKADO sản xuất, được làm từ chất liệu inox han chế tối đa hiện tượng gỉ sét. Sử dụng nồi nấu rượu của AKADO thì hạn chế được những độc tố tự nhiên và lượng rượu thu được tăng 10% so với phương pháp nấu rượu gạo truyền thống.

Mẫu nồi nấu rượu

7. Nồi nấu rượu bằng điện inox lòng đồng 20kg

Nồi nấu rượu bằng điện lõi đồng được thiết kế tương tự như nồi nấu rượu inox, điểm khác biệt ở đây là lòng nồi được làm bằng đồng cho hương vị đặc trưng. Tùy thuộc vào cách thưởng thức của từng vùng mà khách hàng có thể chọn loại nồi phù hợp.

Mẫu nồi nấu rượu

8. Nồi nấu rượu bằng điện inox lòng đồng 30kg

Nồi nấu rượu bằng đồng 30kg/mẻ được Yên Tâm sản xuất, giúp nấu những mẻ rượu thơm ngon đậm vị. Tuy nhiên việc sử dụng lòng đồng, đảm bảo về an toàn rượu không cao bằng nồi inox, nhưng vì hương vị đặc trưng đây sẽ là thiết bị được nhiều người kinh doanh quan tâm.

Mẫu nồi nấu rượu

9. Nồi nấu rươu bằng điện lõi đồng 50kg

Với thể tích chứa tương tự như nồi nấu rượu inox bằng điện 50kg/mẻ, chỉ khác vềchất liệu cấu thành và hương vị, độ nồng của rượu. Giá thành của nồi nấu rượu lõi đồng sẽ mềm hơn so với nồi làm bằng chất liệu inox.

Mẫu nồi nấu rượu

10. Nồi nấu rượu bằng điện KAG

Được làm từ chất liệu inox 304 an toàn và đảm bảo tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì có thể đánh giá sản phẩm của KAG đạt tiêu chuẩn 4/5 về giá cũng như chất lượng thiết bị.

Mẫu nồi nấu rượu

Trên đây, là top 10 mẫu nồi nấu rượu bằng điện phổ biến, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho cơ sở mình. 

Với những mẫu nồi nấu rượu mà tapchinhabep.net giới thiệu, bạn có thể lựa chọn một số cơ sở sản xuất uy tín cung cấp như thiết bị nhà bếp Hải Nam, công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông, cơ khí Việt Cường, UHC Việt Nam,…

Chúc bạn lựa chọn được mẫu nồi nấu rượu chất lượng với giá thành phù hợp!

>> Lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện