Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát để tổng hợp những câu hỏi đến với tạp chí nhà bếp, thường là về chất liệu của máy rang hạt là gì; động cơ có công suất bao nhiêu; các chuyên gia có thể gợi ý một số địa chỉ uy tín được không….? Vì số lượng câu hỏi ngày càng nhiều nên hôm nay tapchinhabep.net quyết định viết bài này để giúp các bạn có kinh nghiệm mua máy rang hạt tốt nhất!

HẠt rang

Kinh nghiệm mua máy rang hạt – Chọn lựa sản phẩm thế nào?

Một sản phẩm máy rang hạt tốt cần phải đáp ứng được những điều dưới đây:

  • Nhiệt độ phải chuẩn xác và được kiểm soát nhiệt tự động
  • Máy tản nhiệt đều, hạt rang chín đều, màu đẹp
  • Sử dụng dễ dàng, đơn giản
  • Có thể rang được nhiều dòng hạt nông sản
  • Năng suất cao, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Vậy nên để có một chiếc máy đáp ứng đủ những yêu cầu như trên đòi hỏi nó phải có những đặc điểm như dưới đây!

Chất liệu lồng rang của máy nên chọn loại inox 304

Chất liệu của máy nên chọn dòng inox 304 bởi đây là dòng inox cao cấp, hạn chế tối đa được những han gỉ. Chính vì thế máy sẽ luôn sáng bóng và đảm bảo vệ sinh, không lo ảnh hưởng đến chất lượng an toàn thực phẩm.

Tuy các máy rang hạt đều có chất liệu của lồng rang là inox 304 nhưng không tránh khỏi được hiện tượng mối hàn có dấu hiệu bị hoen ố, vàng do bị oxi hóa khi hàn ở nhiệt độ cao (làm khách hàng tưởng là dòng inox kém chất lượng)

Motor có chất lượng tốt

Dòng motor mà bạn nên lựa chọn là dòng motor được sản xuất từ Đài Loan, chứ không phải Trung Quốc. Motor Đài Loan có công suất lên đến 500W, có thể giúp máy rang hạt ổn định đều, không bị ngưng trệ làm chất lượng sản phẩm hạt được rang ra không được ngon.

Bên cạnh một số yếu tố về sản phẩm bạn cũng phải tìm cho mình một đơn vị thật uy tín chứ nếu vào một chỗ không uy tín thì chẳng khác nào ném tiền bỏ cửa cả. Vậy nên dưới đây chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm để chọn địa chỉ mua máy rang hạt uy tín.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua máy rang hạt uy tín

Một địa chỉ uy tín sẽ cần phải có những yếu tố dưới đây thì nên đặt niềm tin: 

Thứ 1 – Đơn vị phải có giấy kinh nghiệm lâu năm: Riêng về lĩnh vức máy móc thiết bị chúng tôi khuyên chân thành các bạn nên chọn những đơn vị có thâm niêm. Ví dụ như bạn chọn Viễn Đông, họ có kinh nghiệm gần chục năm trong lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ có uy tín, vì chẳng công ty làm ăn gian dối nào trụ được lâu như vậy.

viễn đông

Thứ 2  – Đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng: Chế độ bảo hành vô cùng quan trọng đấy nhé, nó phản ánh được chất lượng sản phẩm. Đã bao giờ bạn tự hỏi có đơn vị không có thời gian bảo hành và có đơn vị bảo hành đến tận 12 tháng không? Sự khác biệt nằm ở chỗ họ tự tin về chất lượng của sản phẩm

Thứ 3 – Đơn vị có review tốt từ khách hàng trên các phương tiện truyền thông: Hãy để ý đơn vị đó có mặc trên những kênh truyền thông nào ngoài Google như Facebook, Youtube hay cả Google Map,… xem có những review như thế nào! Có tốt hay không từ đấy đưa ra sự lựa chọn của mình cho phù hợp. Bạn có thể xem những review cũng như sản phẩm tại trang web: maylambanhmi.net.

Chia sẻ truyền thông

Như vậy, chúng tôi đã đúc kết cho bạn kinh nghiệm mua máy rang hạt tốt nhất. Nếu như còn bất cứ vấn đề gì cần hỏi đáp đừng ngại ngùng mà không để lại bình luận cho tạp chí nhé! Sự ủng hộ của các bạn sẽ là sức mạnh cho tạp chí phát triển.