“Nhất cự ly – nhì khoảng cách” luôn là cách tán gái hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội ở trong cùng không gian và trò chuyện mặt đối mặt với người với người đó thường xuyên. Dĩ nhiên, nhắn tin là cách thể hiện sự quan tâm và tán tỉnh tốt nhất ở đây.

Nhưng nhắn tin lại là con dao 2 lưỡi khi bắt đầu cuộc trò chuyện 1 cách thú vị thì kéo cảm xúc đi lên nhưng lại dễ gây ra nhàm chán khi nói chuyện trong thời gian dài.

Để bạn luôn có 1 câu chuyện thú vị, tapchinhabep.net sẽ chỉ cho bạn cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán ngay sau đây!

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Luôn thay đổi nội dung. Trọng tâm trong cuộc nhắn tin vẫn là cô ấy và bạn. Tuy nhiên, câu chuyện chỉ xoay quanh 2 người sẽ rất khiến bạn bị bí chuyện. Mở rộng vòng tròn ấy ra để cuộc trò chuyện thêm hấp dẫn.

Một cách đơn giản là nói về các sự kiện mới diễn ra: trong lớp học, công sở, bạn bè,… Nếu hết ý tưởng thì có thể tìm thêm bằng cách xem báo, điểm vài tin thú vị rồi xen kẽ vào cuộc trò chuyện (VD như tuyển U23 VN, chuyện của các idol, bộ phim mới ra mắt,…).

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Xen kẽ hài hước: Nếu hỏi các cô gái thích 1 người như thế nào, thì 100% sự hài hước là yếu tố mà mọi cô gái đều thích. 1 chàng trai biết tạo tiếng cười luôn làm cho cô gái cảm thấy được vui vẻ. Nếu bạn không phải tuýp người này, không sao, vẫn có thể luyện tập bằng cách xem phim hài, đọc truyện vui,… càng nhiều càng tốt.

Thời điểm thích hợp. Nếu đang trong giờ làm việc, học hành, hoặc đang ra ngoài cùng bạn bè thì khó để cô ấy nhắn lại đúng không. Lúc dễ nhắn tin tâm tình nhất là cô ấy hoàn toàn dỗi. Có thể là học xong, hoặc vừa tan sở, hoặc đang cần người để giết thời gian. Nếu cô ấy đang bận mà bạn lại nhắn tin thì rất có thể cô ấy sẽ khó chịu với bạn đấy nhé.

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Lâu lâu đổi gió 1 chút để làm mới nhé!

Có thể bắt đầu bằng tin nhắn hỏi thăm như Hôm nay em thế nào?, Công việc có gì mới lạ không?,…. Tuy nhiên đừng quá sa lầy, kẻo cuộc trò chuyện trở thành hỏi – đáp và biến bạn thành chàng trai thiếu muối.

Tin nhắn yêu thương: Dù cô ấy phản ứng hay không phản ứng thì trong quá trình nói chuyện, 1 vài câu nói yêu thương sẽ khiến trái tim của nàng vui lên 1 chút và cộng điểm cho bạn. Nhưng đừng quá sến sẩm vì có thể sẽ phản tác dụng đấy.

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Tin nhắn bất ngờ:  nhắn tin chúc cô ấy buổi sáng tốt lành hay lời hỏi thăm cho các sự kiện của nàng như: phỏng vấn xin việc, thi cuối kỳ, chuẩn bị gặp đối tác làm ăn,… Có thể vài tin thôi nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với con gái đó. Nếu may mắn, chỉ có bạn hỏi han cô ấy thì chúc mừng bạn đã được cộng rất nhiều điểm trong lòng cô ấy.

Đừng tìm kiếm sự hoàn hảo, không phải lúc nào cuộc trò chuyện cũng phải thú vị. Thi thoảng có những cuộc nhắn tin hơi nhạt cũng chẳng sao. Đôi khi bạn hờ hững 1 chút cũng không phải là điều gì đó sai trái.

Với 1 vài tips vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả này thì bạn đã trở nên thú vị hơn rất nhiều rồi. Hãy áp dụng ngay đi nhé

-Lê Tiến-