Trên thị trường hiện trường hiện nay, dòng sản phẩm bộ nồi nấu phở điện được các quán ăn sáng, ăn đêm chuyên bán bún, phở, miến sử dụng thay thế các bếp than truyền thống. Để cung cấp tới bạn những thông tin đầy đủ nhất về bộ sản phẩm này, Tapchinhabep.net sẽ bật mí qua bài viết này.

bộ nồi nấu phở điện

Bộ nồi nấu phở điện Viễn Đông gồm những gì?

Đã nghe nhiều về nồi nấu phở điện nhưng liệu bạn đã có đầy đủ thông tin về nó chưa? 

Xin tiết lộ cho các bạn biết, bộ nồi nấu phở HOT nhất hiện nay chính là bộ 3 25- 50-80. Bộ ba này gồm nồi trụng phở 25 lít, nồi nước lèo 50 lít và nồi hầm xương 80 lít rất phù hợp với những quán phở phục vụ 100-150 khách mỗi ngày. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại trang web: noinauphodien.net.

bộ nồi nấu phở điện

Nồi trụng phở 25L có chức năng chính là để nhúng bánh phở hay nhúng bò tái và để trần rau sống rất tiện lợi.

Nồi nước lèo dùng để đựng nước chan phở. Khi tách biệt nồi trụng với nước lèo thì nồi nước của bạn luôn đảm bảo vị ngon, không bị nhạt hay chua do nhúng bánh phở. Với nồi điện, nước chan luôn ở trạng thái sôi, đảm bảo phở giữ bị ngon nhất.

bộ nồi nấu phở điện

Đối với nồi hầm xương 80L, nghe có vẻ hơi vô lý khi dùng nồi lớn nhất làm nước hầm xương. Nhưng bạn đừng quên rằng diện tích xương đã chiếm 25% nồi nên thực chất thể tích thực còn lại của nồi chưa đến 50L.

Tiêu chí chọn lựa bộ nồi nấu phở điện

1. Chất liệu

Tiêu chí đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó chính là chất liệu. Với bộ nồi cực hot này, trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau làm cho giá tiền cũng chênh lệch đáng kể.

bộ nồi nấu phở điện

Để có được bộ nồi nấu phở chất lượng nhất, bạn nhất định phải chọn bộ nồi được làm inox 304 là inox cao cấp, chuyên dùng trong ngành thực phẩm. Với chất liệu này, độ hoen gỉ được hạn chế đến tối đa, bạn yên tâm là lúc nào nhìn chúng cũng như mới.

Nồi nấu phở

Với bộ nồi nấu phở điện, cả 3 nồi đều được làm bằng 2 lớp inox và có foam cách nhiệt ở giữa, vừa hạn chế thoát nhiệt lại an toàn cho người sử dụng khi vô tình chạm phải cũng chỉ hơi nóng một chút.

2. Thanh nhiệt

Thanh nhiệt là linh kiện rất quan trọng trong thiết kế nồi nấu phở điện công nghiệp. Quá trình đun sôi và hầm có diễn ra nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hoạt động của thanh nhiệt. Thanh gia nhiệt chuyên dụng cho nồi nấu phở không gỉ ngay cả trong môi trường muối mặn và nhiệt độ cao.

Thanh nhiệt nồi nấu phở bếp Thanh Phát

Nồi nấu phở bằng điện tùy theo dung tích có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 thanh nhiệt. Nồi có dung tích càng lớn, cần sử dụng thanh nhiệt công suất càng cao. Ở bộ nồi 25-50-80, chỉ có nồi 25l là một thanh nhiệt còn 2 nồi 50 à 80L là 2 thanh nhiệt.

3. Hệ thống điều khiển

Nồi nấu phở công nghiệp thường có hệ thống hộp điện được thiết kế ngay đáy nồi, gồm các nút điều khiển tùy chỉnh nhiệt độ, tắt/mở cho từng thanh nhiệt bên trong nồi, các chế độ tự động… Trong trường hợp bạn muốn thiết kế tủ điện rời thì có thể yêu cầu để được thiết kế riêng.

bộ nồi nấu phở điện

4. Các chi tiết khác

Sọt đựng xương: được thiết đặt bên trong nồi hầm xương. Chức năng chính của giỏ là giúp nồi hầm trong quá trình hầm xương không bị rơi xương vụn ra nước lèo và quá trình vớt, vứt bỏ xương có thể nhanh hơn.

bộ nồi nấu phở điện

Nắp nồi phở: Để dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sử dụng, những sản phẩm của bộ nồi nấu phở sử dụng nắp gấp (nắp hình bán nguyệt) hoặc nắp liền (nắp nón) cho khách hàng lựa chọn.

Van xả tiện lợi được thiết kế đáy nồi vừa tiện cho việc xả nước mà còn vệ sinh sạch sẽ hơn.

Tham khảo giá của bộ nồi nấu phở bán chạy nhất 2021

Với những tiêu chí trên, bộ nồi nấu phở CHUẨN nhất hiện nay được khảo sát tại một số cơ sở lớn đang có giá không chênh lệch nhau nhiều. Bạn có thể truy cập vào trang web:  

bộ nồi nấu phở điện

  • Nồi trụng 25L: 3tr 300 
  • Nồi 50L: 5 triệu
  • Nồi 80L: 6 triệu

Như vậy, cả bộ 3 nồi này rơi vào tầm khoảng 14 triệu. 

Một vài nhà cung cấp uy tín hiện nay

Cũng như đã nói ở trên, có quá nhiều hàng thật giả lẫn lộn khiến khách hàng khó có thể nhận ra. nào là hàng nhái thương hiệu, hàng làm từ chất liệu kém bán giá thấp hơn thậm chí là giữ nguyên giá như các sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng gặp không ít những khó khăn.

bộ nồi nấu phở điện

Để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín và xem đánh giá của những người đã trực tiếp trải nghiệm.

Với lượng thông tin khá lớn đã cung cấp tới bạn, hi vọng bạn sẽ tìm mua được bộ nồi chuẩn nhất.

Chúc bạn thành công!

>> Tổng hợp giá nồi nấu phở của các đơn vị trên cả nước