Những thiết bị không thể thiếu khi thiết kế quán phở là bộ xoong nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi điện nấu phở và những dụng cụ giá treo, thiết bị lọc mỡ … Nếu còn đang phân vân xem nên mua ở đâu hay thắc mắc về giá, tham khảo ngay bảng tổng hợp giá nồi nấu phở của các đơn vị lớn hiện nay như: maychebienthit.com.

giá nồi nấu phở

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở

Hiện nay, nồi phở điện được bán trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Chính vì vậy, giá nồi phở điện cũng có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: chất liệu vỏ nồi, thiết kế hệ thống điện, bộ phận gia nhiệt.

1. Chất liệu nồi

Chất liệu vỏ sẽ có ảnh hưởng lớn đến độ bền cũng như khả năng chịu lực, chịu nhiệt của nồi nấu phở điện. Chính vì vậy, giá nồi phở điện có vỏ được làm từ chất liệu cao cấp như inox 304 thường sẽ cao hơn giá nồi phở điện  có vỏ làm từ chất liệu khác.

2. Thiết kế hệ thống điện 

Dựa vào thiết kế hệ thống điện, người ta chia nồi phở điện thành 2 loại là: nồi phở điện tủ rời và nồi phở điện liền nồi. Đặc điểm của nồi phở điện tủ rời là an toàn hơn về điện tuy nhiên lại khó di chuyển trong quá trình sử dụng. Ngược lại, nồi phở điện liền nồi có thể di chuyển linh hoạt tuy nhiên lại dễ bị chập cháy nếu nước dùng bắn vào trong quá trình sử dụng.

3. Bộ phận thanh nhiệt 

Thanh nhiệt nồi nấu phở có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động của nồi, công suất thanh nhiệt càng cao, chất lượng càng tốt thì giá nồi phở điện càng đắt. 

Xem thêm: Tuổi thọ điện trở nồi nấu phở điện và cách thay thế đơn giản nhất

4. Chính sách bảo hành

Một yếu tố nữa mà mọi người thường ít để ý đến đó chính là chính sách bảo hành. Với những đơn vị uy tín, giá có cao hơn một chút những đổi lại chính sách bảo hành tốt. Xử lý nhanh, an toàn những sự cố xảy ra,… Còn ngược lại, giá rẻ hơn có thể chính sách bảo hành lỏng lẻo.

Tổng hợp giá nồi nấu phở của các đơn vị trên cả nước

Giá nồi nấu phở điện tại Cơ khí Viễn Đông

Đây được coi là đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Về sản phẩm nồi nấu nấu phở điện được Viễn Đông trực tiếp sản xuất  với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Các sản phẩm của Viễn Đông được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như khách hàng.

giá nồi nấu phở

Về giá nồi nấu phở điện tại Viễn Đông phụ thuộc vào kích cỡ và số thanh nhiệt. Vì tất cả nối phở điện đều được làm hoàn toàn từ inox 304. 

Các sản phẩm của Viễn Đông trải rộng từ nồi 25 – 50 – 60 – 80 lít cho đến những nồi lớn 100, 200 lít hay thậm chí là những đơn đặt hàng lên đến 400 lít. 

Giá cả tại Viễn Đông cũng được đánh giá là hợp lý vì ngoài chất lượng tốt, Viễn Đông cung cấp thông tin, chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành nhanh – gọn.

Bảng giá nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông (giá mang tính chất tham khảo)

Sản phẩm  Giá
Nồi nấu phở điện 25 lit 3.100.000
Nồi nấu phở điện 50 lit 4.300.000
Nồi nấu phở điện 60 lit 4.500.000
Nồi nấu phở điện 80 lit 4.900.000
Nồi nấu phở điện 100 lit 5.400.000
Nồi nấu phở điện 120 lit 6.700.000
Nồi nấu phở điện 150 lit 9.500.000
Nồi nấu phở điện 200 lit 11.500.000
Nồi nấu phở điện 300 lit 13.500.000

Bảng giá trên đây được chúng tôi thu thập tại thời điểm 10/2019, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, Viễn Đông như một bảng giá chuẩn cho các bạn tham chiếu. Có những nơi chất lượng cũng giống vậy nhưng giá lại đắt hơn thậm chí nhiều nơi lại rẻ hơn. Như đã nói nói ở trên, có nhiều yếu tố quyết định nên bạn cần thật sự cân nhắc. Có thể lựa chọn Viễn Đông bởi sự công khai rõ ràng và chất lượng đã được đánh giá.

Chúc bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất!

>>> Top 5 địa chỉ sửa nồi nấu phở điện uy tín nhất Hà Nội