Bạn đang cần tìm địa chỉ bán nồi nấu xôi ở Hà Nội? Tiếp nối bài viết về “Mua nồi hấp loại nào tốt” trước đây, tapchinhabep.net sẽ giới thiệu đến chị em 1 vài địa chỉ bán nồi nấu xôi uy tín tại Hà Nội.

địa chỉ bán nồi nấu xôi

Tìm địa chỉ bán nồi nấu xôi ở Hà Nội không khó

Để mua được chiếc nồi đồ xôi ưng ý ở Thủ đô không phải là chuyện quá khó khăn. Bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì. Đây là 1 tiêu chí vô cùng quan trọng và Tapchinhabep.net cũng sẽ dựa vào yếu tố này để giới thiệu đến chị em những địa chỉ bán nồi nấu xôi phù hợp nhất. Vậy mua theo mục đích sử dụng là như thế nào?

địa chỉ bán nồi nấu xôi

  • Nồi nấu xôi cho gia đình: Nhu cầu sử dụng của gia đình rất ít, thường chỉ sử dụng vào các dịp lễ, Tết, ngày rằm, đầu tháng nên không cần thiết phải dùng đến các nồi quá lớn như 3kg hay 5kg. Bởi mỗi lần, bạn chỉ cần sử dụng để nấu chưa đến 1kg gạo nếp, hơn nữa các gia đình thường tìm những nồi nhỏ có giá bán rẻ để sử dụng.
  • Nấu xôi bán đồ ăn sáng, lễ, Tết: Nếu bán đồ ăn sáng thì ngày nào bạn cũng phải sử dụng nồi. Hơn nữa, đây phải là nồi lớn để bán với số lượng nhiều, nồi dùng điện chứ không phải dùng gas để tiện làm các công việc khác. Những nồi này thường do các công ty cung cấp, được bảo hành khi mua. 

Địa chỉ bán nồi nấu xôi ở Hà Nội dành cho gia đình

Bộ nồi nấu bếp Sunhouse: Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị nhà bếp, gia đình ở Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Chất lượng sản phẩm là điều không phải bàn cãi. Nồi nấu xôi Sunhouse thực chất là 1 nồi inox và xửng hấp tách rời, nồi sử dụng được trên bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại.

Nồi sunhouse

Nồi nấu xôi của Sunhouse rất dày dặn, dùng rất bền bỉ và luôn sáng bóng như mới. Đặc biệt đây là inox không gỉ nên bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết bị nhà bếp Sun House có thể dễ dàng mua ở rất nhiều nơi như siêu thị, đại lý, … đủ để thấy mức độ phủ sóng của Sun House lớn đến mức nào và sản phẩm của công ty cũng rất được nhiều người ưa chuộng.

Đây là nồi nấu xôi dành cho gia đình, vậy còn nồi nấu xôi lớn để buôn bán kinh doanh thì nên mua ở đâu?

Địa chỉ bán nồi nấu xôi cỡ lớn để kinh doanh

Nồi đồ xôi Viễn Đông sẽ là 1 lựa chọn hay ho đáng để chị em tham khảo. Lý do bởi tapchinhabep.net đã từng mua 1 máy xay giò của Viễn Đông Hà Nội tại địa chỉ C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Sản phẩm chạy tốt và có mẫu mã khá đẹp, dịch vụ chăm sóc khách hàng ổn.

Mua nồi xôi bán đồ ăn sáng

Theo tìm hiểu trên trang web: tucomcongnghiep.vn, hiện tại Viễn Đông đang có 3 mẫu nồi xôi chính đó là: nồi 3kg, 5kg và 10kg. Nếu muốn nồi lớn hơn như 15kg thì khách hàng sẽ phải đặt hàng để công ty sản xuất theo yêu cầu. Các mẫu nồi đều thiết kế giống nhau, chỉ khác dung tích, bên trong có phần khay chứa gạo.

Nồi xôi Viễn Đông cũng được làm từ inox không gỉ tuy nhiên kích thước lớn hơn rất nhiều so với nồi nấu xôi gia đình nên độ dày inox cũng không thể bằng. Bù lại thì nồi nấu xôi công nghiệp có lớp cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox nên khi sử dụng không bị nóng bên ngoài mà bên trong xôi vẫn được giữ ấm.

Tiết lộ “nhược điểm” của nồi nấu xôi điện so với nồi nấu xôi truyền thống

Đặc biệt là công ty Viễn Đông cũng có khá nhiều địa chỉ ở miền Bắc để bạn có thể mua nồi nấu xôi bán đồ ăn sáng. 3 đại lý của công ty tại 3 tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh và Nam Định. Khu vực miền Trung và Nam Bộ có 6 cơ sở tại Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Sài Gòn và Cần Thơ.

Theo tapchinhabep.net thì đây là 2 trong số nhiều địa chỉ bán nồi nấu xôi uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Nếu chị em biết thêm những cơ sở khác, hãy chia sẻ với tapchinhabep.net và nhiều người biết hơn nhé.