Những cơ sở chế biến thực phẩm hiện đang rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc để đơn giản hóa những công việc thường ngày và gia tăng năng suất, tiết kiệm thời gian hơn. Và sản phẩm máy cưa xương cũng trở nên dần thông dụng hơn với người dùng. Vậy hãy cùng tìm hiểu suy nghĩ của khách hàng về câu chuyện lưỡi cưa xương giá rẻ – linh kiện bắt buộc cần có khi sử dụng sản phẩm này.

Cần hiểu cụm từ “lưỡi cưa xương giá rẻ” này như thế nào?

Thông thường cụm từ trên được người dùng hiểu theo hai nghĩa sau:

Tích cực

Lưỡi cưa xương giá rẻ đơn giản chỉ là nói về giá thành của linh kiện. Lưỡi cưa xương mua ở đại lý này rẻ hơn ở đại lý kia. Cũng là bỏ tiền ra để mua 1 loại sản phẩm tương tự nhau về chất liệu, mẫu mã nhưng ở đây bán rẻ hơn ở chỗ khác.

Giá thành của lưỡi cưa xương cũng không phải rẻ. Hơn nữa với việc nhiều cửa hàngthường xuyên sử dụng máy sẽ cần phải thay thế lưỡi liên tục sẽ khiến mỗi lần phải bỏ tiền mua lưỡi cưa mới, khách hàng sẽ cảm thấy rất xót tiền. Vậy nên nếu như tìm được 1 nơi bán lưỡi cưa xương giá rẻ chất lượng, chưa cần biết rẻ nhiều hay ít nhưng cũng đã tạo tâm lý thỏa mãn hơn cho người dùng.

Cần hiểu cụm từ "lưỡi cưa xương giá rẻ" này như thế nào?

Hình ảnh lưỡi cưa xương của Cơ khí Viễn Đông

Tiêu cực

Nếu hiểu câu nói theo ý nghĩa hơi châm biếm, tiêu cực thì đây là câu nói hàm ý muốn đánh giá về chất lượng của linh kiện. Lưỡi cưa xương giá rẻ thì chắc chắn đi kèm theo đó là chất lượng kém, bởi  họ nghĩ “tiền nào của nấy”, vậy thôi.

Cả hai cách nghĩ trên đều có thể xảy ra, tùy vào từng trường hợp mà người dùng sẽ có những cái nhìn khác nhau.

Những chia sẻ từ khách hàng đã trải nghiệm linh kiện lưỡi cưa xương từ nhiều nhà cung cấp

Tuổi thọ của lưỡi cưa xương không được tính bằng tháng mà tính bằng số ckg xương cưa được. Thường nếu sử dụng, bảo quản đúng cách thì 1 lưỡi cưa xương có thể cưa được khoảng 200kg nguyên liệu thành phẩm.

lý do lưỡi cưa xương hay bị đứt

Admin đã đọc được 1 bình luận của 1 khách hàng ở đâu đó, câu nói có thể vừa mang ý nửa đùa nửa thật: “Số tiền bỏ ra để mua lưỡi cưa xương ăn đứt tiền mua sản phẩm”. Đại ý là việc dùng máy cắt xương quá tốn kém, lưỡi cưa xương rất dễ gãy và cần thay thế khá thường xuyên, nhất là những cơ sở có quy mô lớn.

Nhiều khách hàng còn rơi vào tình thế “cười ra nước mắt”. Mới lắp lưỡi vào máy nhưng mới khởi động máy, chưa cắt được khúc xương nào thì lưỡi cưa đã đứt. Vậy nguyên nhân do đâu? Có phải do chất lượng lưỡi cưa không đảm bảo hay không?

Những nguyên nhân cần thay thế lưỡi cưa xương

Lưỡi cưa xương rẻ hay đắt cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ của lưỡi. Đa phần người dùng cần thay thế lưỡi cưa khi lưỡi bị đứt trong quá trình sử dụng. Mà nguyên nhân chính khiến lưỡi bị đứt là do người dùng sử dụng sai cách.

  • Không sử dụng cần gạt xương mà trực tiếp dùng tay để đẩy nguyên liệu đã dẫn đến tác động lực quá lớn hoặc lực mất cân bằng khiến lưỡi gãy.
  • Không kiểm tra độ căng của dây curoa trước khi sử dụng. Nếu dây trùng thì cũng sẽ khiến lưỡi dao đứt

Nhân viên của Viễn Đông đang hướng dẫn chỉnh căng lưỡi cưa xương

Nhân viên của Viễn Đông đang hướng dẫn chỉnh căng lưỡi cưa xương

Một lưu ý khi chọn mua lưỡi cưa đó là chú ý mua đúng chiều dài lưỡi cưa để lắp cho phù hợp với model máy mà bạn đang dùng, tránh mua sai kích cỡ lại mất công đổi trả hàng.

Hiện nay dienmayviendong.com đang cung cấp các loại lưỡi cưa xương với đủ chiều dài và đủ model máy để người dùng có thể lựa chọn. Người dùng có thể đặt mua linh kiện chính hàng từ công ty qua link shoppe sau:

https://shopee.vn/L%C6%B0%E1%BB%A1i-c%C6%B0a-x%C6%B0%C6%A1ng-l%C6%B0%E1%BB%A1i-m%C3%A1y-c%C6%B0a-x%C6%B0%C6%A1ng-Vi%E1%BB%85n-%C4%90%C3%B4ng-i.137321106.2308271926