Nước cốt dừa là một trong số những nguyên liệu gia vị rất hay được sử dụng trong chế biến nhiều món ăn. Để phục vụ cho nhu cầu này thì những sản phẩm như máy ép nước cốt dừa được nhiều ưa chuộng. Và hôm nay tapchinhabep.net sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá lưới lọc máy ép nước cốt dừa ở 1 số địa chỉ.

Tham khảo video hướng dẫn thay thế lưới lọc máy ép cốt dừa từ nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông:

Lưới lọc máy ép cốt dừa là gì? Công dụng?

Bất kỳ loại máy ép nào cũng cần phải có 1 phụ kiện lưới lọc đi kèm để đảm bảo nguyên liệu sau khi được xay ép ra thì phần bã sẽ được tách ra khỏi phần nước cốt. Và lưới lọc máy ép cốt dừa cũng là 1 sản phẩm như thế. Cơm dừa sau khi được xay nhỏ sẽ được đẩy từ từ vào miệng máy. Máy ép nước cốt dừa công nghiệp sẽ ép kiệt cốt dừa và đẩy phần bã dừa ra bên ngoài. Nước cốt dừa sẽ được lọc chảy qua lưới lọc và chỉ có nguyên phân nước cốt tinh, không hề bị gặn vì bản thân lưới lọc được thiết kế những lỗ nhỏ đủ để giữ lại hết phần xơ dừa. Người dùng sẽ không cần mất 1 bước lọc lại nước cốt nữa.

công dụng lưới lọc là gì?

Lưới lọc máy ép nước cốt dừa được bán ở đâu?

Mạng xã hội phát triển, ai ai cũng sử dụng những nền tảng như Facebook, zalo, shoppe, lazada,… Và đây cũng là những nền tảng được rất nhiều người ứng dụng và lựa chọn là kênh bán hàng chính thay vì bán trực tiếp tại các cửa hàng. Bởi người bán sẽ không mất những khoản chi phí cố định thường xuyên như tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước. Hơn thế nữa, quảng cáo, marketing sản phẩm trên mạng sẽ tiết kiệm được chi phí và còn đem lại hiệu quả cao không ngờ tới.

Nếu như bạn gõ từ khóa “giá lưới lọc máy ép nước cốt dừa” trên google thì sẽ trả về gần 800 nghìn kết quả. Chủ yếu người bán sẽ bán trên shoppe – chợ điện tử lớn nhất và rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra còn 1 kênh nữa người dùng có thể tìm hiểu để chọn mua đó là mua tại chính nhà cung cấp, phân phối máy ép nước cốt dừa. Và lời khuyên cho bạn đó là nên mua chính hãng ở đại lý mà bạn mua máy ép. Lý dó là linh kiện bạn mua về sẽ đồng bộ, kích thước phù hợp với máy bạn dùng.

search giá lưới lọc máy ép nước cốt dừa trên google

Lưu ý khi chọn mua lưới lọc

Nếu như bạn mua ở những địa chỉ khác nhau thì phải tìm hiểu thật kỹ để chọn mua được đúng loại lưới, tránh mua nhầm và về lắp không vừa với máy bạn đang dùng. Thêm nữa, khi bạn lắp vào máy rồi mới thấy không vừa thì cũng sẽ không đổi trả được. Bởi khi lôi lưới ra đồng nghĩa với việc lưới cũng đã bị bóp mép, biến dạng và không thể hoàn trả. 

Giá lưới lọc máy ép nước cốt dừa

Đối với những dòng linh phu kiện đi kèm với máy, thường thì người bán sẽ public giá trên web để khách hàng biết. Hiện giá lưới lọc máy ép cốt dừa ở một số địa chỉ rơi vào khoảng 130.000 VND/ lưới. Tuy nhiên nếu bạn mua ở Cơ khí Viễn Đông, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

Mức giá lưới lọc máy ép nước cốt dừa Viễn Đông hiện cập nhật đếnT2/2021 là khoảng 95.000 VND/ lưới.

Nếu như có nhu cầu muốn đặt mua online, bạn cũng có thể ghé thăm trang chủ Linh kiện – Cơ khí Viễn Đông trên shoppe qua link sau:

https://shopee.vn/L%C6%B0%E1%BB%9Bi-l%E1%BB%8Dc-m%C3%A1y-%C3%A9p-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-c%E1%BB%91t-d%E1%BB%ABa-b%E1%BA%B1ng-%C4%91i%E1%BB%87n-i.137321106.2308397665

Chân thành cảm ơn!