Cách đây 4, 5 năm cụm từ máy ép nước mía siêu sạch vẫn làm cụm từ khá xa lạ nhưng đến nay đã có đến cả mấy chục dòng máy xay siêu sạch khác nhau. Điều đó chứng tỏ nhu cầu xay nước mía càng nhiều, tính ra mỗi năm có đến hơn 50.000 máy xay nước mía được xuất xưởng. Bán máy xay nước mía nhưng liệu có mấy công ty có dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía uy tín?

Đừng lo lắng, tapchinhabep.net sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ sửa chữa máy ép nước mía tại Sài Gòn cùng một vài tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ cung cấp.

Những tiêu chí về nơi sửa chữa máy ép nước mía uy tín tại Sài Gòn

1. Có cung cấp thiết bị máy ép nước mía siêu sạch

Rất nhiều cửa hàng không cung cấp thiết bị nhưng vẫn có dịch vụ sửa chữa thiết bị máy ép nước mía. Tuy nhiên, đa số trong số đố sẽ là sửa chữa nhiều thiết bị cùng lúc. Không sửa chữa chuyên, không am hiểu quá nhiều về thiết bị khiến cho công việc sửa chữa chậm lại, phụ tùng thay thế không phù hợp

2. Có bộ phận bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa riêng

Lượng công ty cơ khí có thêm các xưởng sửa chữa riêng chiếm con số không quá lớn, tuy nhiên nếu tìm được những địa chỉ như vậy để sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chỉ một công ty lớn, uy tín chất lượng mới có thể xây dựng cho mình một hệ thống sửa chữa bảo hành riêng như vậy.

3. Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Hãy chọn cho mình một công ty có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tồn tại và phát triển lâu minh chứng cho một công ty đông khách, làm ăn được, ngày càng phát triển hơn. Sản phẩn, dịch vụ sửa chữa có chất lượng, thiết thực mói được đông đảo khách hàng ủng hộ

4. Mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Tồn tại lâu những lại không phát triển, không ở rộng thêm thị trường mà mãi chỉ có một cơ sở bán hàng, bạn hãy nghi ngờ về thương hiệu này: tại sao không phát triển, khách hàng không đông, chứng tỏ về sản phẩm, dịch vụ cần phải xem xét lại.

Nhiều người nói, chỉ là sửa chữa thôi, có cần phải chọn địa chỉ cung cấp một cách cầu kì như vậy không, cứ cho vào bất kì một chỗ sửa nào chả được. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn cơ sợ không tốt, không uy tín sửa nay mai lại hỏng sẽ tiền mất tật mang. Đặc biệt trong thiết bị có bộ phận động cơ, trục ép khá đắt tiền, thay thế nhiêu bạn tốn chi phí.

Máy ép mía có rất nhiều loại kích thước lớn nhỏ, động cơ khác nhau, có cơ sở tự thiết kế máy riêng. Vậy nên nếu được, bạn hãy đến cơ sở cung cấp để được sửa chữa hiệu quả hoặc cùng chọn cho mình một nơi cung cấp uy tín để tránh sửa chữa nhiều lần và bị ép giá nhé!

Máy ép nước mía

Top 4 địa chỉ sửa chữa máy ép nước mía uy tín bậc nhất Sài Gòn

1- Công ty SX và XNK Viễn Đông

Viễn Đông – Một công ty cơ khí uy tín có trụ sở rộng khắp Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Tính đến nay, Viễn Đông đã có 6 chi nhánh và nhiều đại lý trong đó có ở Sài Gòn. Đây cũng là công ty đầu tiên có riêng cho mình một hệ thống sửa chữa, bảo trì bảo hành sản phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể truy cập vào website dienmayviendong.com để tìm hiểu sản phẩm của Viễn Đông.

Chất lượng dịch vụ tại đây đã được kiểm chứng qua nhiều năm, luôn được khách hàng tin tưởng. Năm 2015, Viễn Đông đã vinh sự nhận giải thưởng thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam.

Thông thường nếu mua máy ép nước mía tại Viễn Đông, bạn sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm trong 12 tháng, ngoài ra ở đây cùng nhận sửa chữa các thiết bị máy móc như máy nước mía. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, linh kiện máy ép mía thay thế đa dạng sẵn có, thiết bị máy mía sẽ được sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo.

Địa chỉ: – 0982 041 678, 269/28-30 – Q.11 – Lý Thường Kiệt HCM 

Công ty Viễn Đông

Sửa chữa của viễn Đông

2- Công ty TNHH kĩ thuật công nghiệp Sài Gòn Phú Thịnh

Sài Gòn Phú Thịnh có lẽ là một cái tên khá quen thuộc với những ai đã từng sở hữu máy ép nước mía. Là công ty mới với 3 năm kinh nghiệm, cung cấp và sửa chữa máy mía, Phú Thịnh đang dần phát triển khẳng định thương hiệu.

Hiện nay, Phú Thịnh đang có 1 sở duy nhất tại Sài Gòn, bạn có thể mang thiết bị đến để được sửa chữa.

Địa chỉ: – 0972 740 688 – Xuân Thới thượng – Hóc Môn – HCM

máy ép nước mía Sửa chữa máy mía

3- Công ty TNHH điện máy Sao Việt

Khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ, cho đến nay, công ty sao việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc. Cung cấp đa dạng các loại máy móc cho văn phòng, thiết bị siêu thị, thiết bị nông nghiệp như máy ép nước mía.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sao Việt đã mở một xưởng sản xuất riêng để bảo hành và sửa chữa thiết bị. Bạn có thể an tâm mang thiết bị máy mía đến đây để sửa chữa.

Địa chỉ: – 0901 735 361 – Hoàng Hoa Thám – Q. Tân Bình – TP Hà Nội

Máy ép nước mía siêu sạch SV06

4. Máy ép nước mía Tấn Phát

Tấn Phát là một cái tên khá mới trong lĩnh vực máy móc. Thành lập lên là một cơ sở chuyên sản xuất máy mía theo thiết kế riêng của công ty. Đồng thời công ty có cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy mía.

Một hạn chế cở đây chính là sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của công ty, nên nếu mua thiết bị ở đây bạn cần đem đến đúng địa chỉ thay thế, trong khi Tấn Phát chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP HCM nên khá bát tiện cho những ai ở xa.

Địa chỉ: – 0976 866 766 – Quan Trung – Q. Gò Vấp – TP HCM

Máy ép nước mía Tấn Phát

Trên đây là một số gợi ý của tapchinhabep dành cho bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất!

>> Trục máy ép nước mía siêu sạch nào hiện đang được sử dụng phổ biến