Chọn mua máy chia bột thế nào? Tìm mua ở đâu? Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của những người đang tìm mua máy chia bột đặt ra thông qua top 4 cơ sở cung cấp máy chia bột bán chạy nhất 2019.

Tiêu chí để bạn đọc chọn mua máy chia bột và đơn vị cung cấp

Tapchinhabep.net đưa ra các tiêu chí để bạn đọc có thể lựa chọn được chiếc máy chia bột phù hợp với nhu cầu, đồng thời chọn được cho mình một đơn vị cung cấp tốt.

Tính tự động: Thị trường máy chia bột hiện nay cung cấp máy chia bột bằng tay, máy chia bột tự động bằng điện và máy chia bột bán tự động dùng cả tay và điện. Máy chia tự động vận hành bằng động cơ,  còn loại máy chia bột bằng tay t, không tốn điện, giá thành cũng rẻ hơn, máy chia bột bán tự động dùng để kết hợp chia và vo tròn bột.

Năng suất: Năng suất của máy chia bột đa dạng, tùy vào số phần của máy chia bột, trên thị trường có các loại máy 14 phần đến 36 phần,…. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào máy dùng điện hay dùng tay, dùng điện cho năng suất ổn định, phù hợp với các đơn vị cung cấp trên 500 ổ/ngày, máy dùng tay thì năng suất phụ thuộc vào tần suất gạt tay, phù hợp với các đơn vị cung cấp dưới 500 ổ/ngày.

Hình dạng bột sau khi chia: Máy chia bột kết hợp vo tròn và không vo tròn là hai loại để bạn lựa chọn hiện nay. Giá loại máy kết hợp vo tròn sẽ đắt hơn, bạn tùy vào đặc điểm bánh mà cơ sở cần làm để lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu.

Bảo hành và sửa chữa: Khi mua máy chia bột, bạn cần lưu ý những chính sách bảo hành và sửa chữa của đơn vị cung cấp, cụ thể nên chọn những đơn vị đáp ứng được:

 • Xử lý nhanh, khắc phục hiệu quả lỗi để tránh gián đoạn kinh doanh
 • Đảm bảo sửa chữa và bảo hành các lỗi trong thời gian bảo hành ( thường là 12 tháng ) như: động cơ máy chia bột, các công tắc, đèn báo, độ thẳng của lá chia bột.

máy chia bột

Sau khi tham khảo và mở các buổi nghiên cứu thị trường thì chúng tôi có đưa ra top 4 cơ sở bán chạy nhất 2019 trong hàng trăm đơn vị  cung cấp máy chia bột dưới đây.

Top 4 cơ sở cung cấp máy chia bột bán chạy nhất 2019

Top 1. Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông

Qua hơn 7 năm hình thành và phát triển trong ngành cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường Việt. Những sản phẩm máy chia bột mà đơn vị này cung cấp đạt chất lượng tốt và đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Đây là địa điểm mua hàng đang chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng Việt hiện nay.

Viễn Đông cung cấp ba dòng máy dùng tay, máy tự động và bán tự động với năng suất là 30 phần hoặc 36 phần trên một mẻ, không có năng suất nhỏ hơn.  Đơn vị có đầy đủ loại máy không vo tròn và vo tròn, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Tại đây khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ nhất các loại máy chia bột. Những chiếc máy chia bột của Viễn Đông chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tại trang web: lonuongbanhmi.net.vn

Đơn vị này có dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng vì có tận 4 cơ sở trên khắp 3 miền, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao sửa chữa hiệu quả các lỗi. Đây là một trong những yếu tố mà Viễn Đông tạo dựng lòng tin cho khách hàng và làm nên danh tiếng cho đơn vị. 

Liên hệ với Viễn Đông qua địa chỉ sau: 

 • Hà Nội                    : 0962 740 456, C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai
 • Thanh Hóa             : 0961 813 066, 68 Nguyễn Duy Hiệu – P. Đông Hương
 • Đà Nẵng                : 0906 784 555, 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu
 • Hồ Chí Minh          : 0979 208 345, 0982 041 678, 269/28-30 – Lý Thường Kiệt, Q11.

máy chia bột Viễn Đông

máy chia bột bằng tay Viễn Đông

Top 2. Công ty cổ phần thiết bị Mạnh Đạt

Là một công ty chuyên phân phối các loại thiết bị máy móc, với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, hiện nay Mạnh Đạt đang vươn lên trở thành nhà phân phối máy móc ngày càng ổn định, đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các chủng loại thiết bị, máy móc cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp máy tự động và bán tự động với năng suất 30 phần và 36 phần  chạy  ổn định cho khách hàng lựa chọn, tại đây không cung cấp loại máy chia bằng tay. Bạn có thể tìm mua mấy chia bột vo tròn và không vo tròn tại đây. 

Mạnh Đạt đảm bảo bảo hành và sửa chữa các lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 12 tháng trên toàn quốc. Tuy nhiên còn một hạn chế là chỉ có một cơ sở nên thời gian bảo hành lâu hơn các đơn vị khác. 

Liên hệ với Mạnh Đạt qua địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: Xóm 11 – Xã Đại Áng – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội
 • Điện thoại:       04 3668 7102      

máy chia bột mạnh đạt

Top 3. Công ty TNHH Hương Việt

Công ty Hương Việt hoạt động chuyên về ngành máy móc, thiết bị nhà bếp. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua máy móc, thiết bị, nguyên liệu của công ty Hương Việt với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn tận tình chào đón.

Hương Việt cung cấp các dòng máy chia bột tự động và bán tự động, không có loại chia bằng tay. Năng suất của máy chia bột Hương Việt rất đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng: 14 phần, 28 phần, 30 phần, 36 phần. Hình dạng bột sau khi chia có loại vo tròn và không vo tròn. 

Cũng như Mạnh Đạt, Hương Việt chỉ có một địa chỉ duy nhất nên còn thiếu sự linh hoạt trong chính sách bảo hành và sửa chữa.

Bạn đọc liên hệ với Việt Hương qua:

 • Địa chỉ      : Số 3 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.
 • Điện thoại: 028. 3978 0000

máy chia bột Hương Việt

Top 4. Công ty TNHH sản xuất thương mại Kiến An

Là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.  Kiến An đã thiết kế, chế tạo và sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp theo nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian vừa qua, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong cả nước.

Cung cấp cả máy chia tự động và bán tự động, nhưng Kiến An không cung cấp dòng máy dùng tay, khó cho những đơn vị có chi phí thấp. Máy chia bột của đơn vị cho các năng suất là 30 phần với máy vo tròn và 36 phần với máy không vo tròn. Ngoài ra, không cung cấp các loại khác. 

Đơn vị có chính sách bảo hành và sửa chữa uy tín, đảm bảo hiệu quả với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. 

Liên hệ với Kiến An qua các địa chỉ sau: 

 • Trụ sở chính: Mặt tiền C7C, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại     : (84 28) 37 582 839 – 37 582 840 – Fax: (84 28) 38503221 – MST: 0303755698
 • VPĐD 1          : 625 Đường 30 Tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • VPĐD 2         : 229 Ông Ích Khiêm, P. Khuê Trung, Q. Cẫm Lệ, TP. Đà Nẵng

máy chia bột Kiến Anmáy chia bột Kiến An

Chúc các bạn lựa chọn được cho cơ sở mình một chiếc máy chia bột phù hợp với nhu cầu, bên cạnh đó là chọn được một đơn vị tốt, gắn bó lâu dài cùng khách hàng. 

>> Cách làm các loại bánh từ bột mì siêu ngon siêu đơn giản