Trong tình yêu, không thể thiếu những dư vị ngọt ngào, những ngôn từ hoa mĩ và những câu nói khiến người yêu mình hạnh phúc. Nếu bạn muốn một ngày đặc biệt của 2 người trở nên ý nghĩa hơn, bạn muốn mỗi ngày hai bạn đều hạnh phúc, đều như ngôn tình. Thì sau đây hãy cùng Tapchinhabep.net đến với 1 blog đặc biệt tổng hợp về những câu nói khiến người yêu vui và hạnh phúc siêu siêu “ngôn tình” mà ai cũng nên thử dùng 1 lần.

Những câu nói khiến người yêu hạnh phúc đậm chất "ngôn tình"

1. “Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. Cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh.”

2. “Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.”

3. “Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù thế nào cũng luôn hướng về em.”

4. “Anh yêu em! Vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả chỉ cần em hạnh phúc. Anh hy vọng dù khó khăn chúng mình sẽ luôn bên cạnh nhau, đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối con đường chính là hạnh phúc của hai ta.”

5. “Anh biết, ngày anh gặp em là ngày anh biết mình không thể yêu thêm một cô gái nào khác ngoài em. Trong giây phút đầu tiên mắt chạm mắt, anh đã biết: trái tim anh thuộc về em – người con gái đáng yêu và đáng trân trọng.”

6. “Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. ”

7. “Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.”

8. “Anh nhắm mắt lại không thể thấy chính anh nhưng anh lại có thể nhìn thấy em.”

9. “Chỉ cần gặp em một lần thì lịch sử đã chép chung hai cuộc đời là một rồi.”

10. “Đời này em chỉ có hai lựa chọn, hoặc là em gả cho anh, hoặc là anh lấy em.”

Những câu nói khiến người yêu hạnh phúc đậm chất "ngôn tình"

11. “Bao nhiêu năm rồi, tình yêu dành cho em vẫn vậy không hề đổi thay! Anh đã hứa với em sẽ yêu mãi không rời, nên cứ yên tâm rằng dù vạn đời vạn kiếp nữa cũng chẳng đủ đâu.”

12. “Anh không thể cho em toàn bộ thế giới, nhưng thế giới của anh toàn bộ đều dành cho em.”

13. “1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.”

14. “Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.”

15. “Nếu thầy bói bảo rằng anh với em hợp nhau, thì đó đã là số trời. Còn nếu thầy bói bảo chúng ta không hợp, thì anh không ngại vì em mà chống lại số mệnh.”

16. “Em có biết rằng chúng ta hiện tại thật tuyệt vời không? Chỉ cần bên cạnh nhau, chúng ta sẽ mãi mãi tuyệt vời như lúc này.”

17. “Anh không chắc rằng, nếu người cạnh anh hôm nay không phải là em thì sau này anh có còn bên ai khác. Nhưng anh chắc rằng, vì người hôm nay cạnh anh là em, thì mãi mãi sau này bên cạnh em sẽ luôn có anh.”

18. “Anh không hề thích sến súa, nhưng nếu em thích, anh không ngại làm điều đó vì em.”

19. “Em khiến tim anh đập nhanh hơn và chậm hơn tại cùng một thời điểm…”

20. “Ơi! Anh đây…!”

Những câu nói khiến người yêu hạnh phúc đậm chất "ngôn tình"

Nếu bạn muốn những câu nói làm người yêu cảm thấy hạnh phúc trên hiệu quả nhất, bạn cần sử dụng đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm. Tuyệt đối không nên lạm dụng quá mức. Bởi nếu quá lạm dụng, nó không những không khiến người yêu bạn vui, hạnh phúc mà có thể khiến bạn trở thành một kẻ phiền phức, sến sẩm,… Bạn đã có công cụ trong tay, thành hay bại tất cả là do kỹ năng của bạn. Chúc bạn thành công!

>> Châm ngôn tình yêu buồn dành cho những bạn hay thả thính

– Thỏ –