Thử tưởng tượng xem, một ngày nào đó đột nhiên chiếc máy thái thịt của bạn không hoạt động. Bạn không biết xử lý như thế nào. Và tất nhiên mấy ngày đó bạn phải thái thịt bằng tay trước khi đi mua mới hay sửa chữa. Bỏ túi ngay địa chỉ sửa máy thái thịt uy tín và giá rẻ nhất được Tapchinhabep.net giới thiệu dưới đây nhé!

sửa chữa máy thái thịt

Điểm qua lí do máy thái thịt ngừng hoạt động

Sẽ không có gì đáng nói nếu máy hoạt động bình thường. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng bền mãi được. Nếu không biết được lý do thì khó mà khắc phục được. Không thì lại “tiền mất tật mang”. 

Máy cắt thịt thường phát sinh một số lỗi trong quá trình vận hành:

Sửa máy thái thịt

Đầu tiên, “bệnh” mọi người dễ thấy và cũng dễ xử lý nhất đó chính là hỏng linh kiện: một số công tắc nhấn, công tắc STOP, công tắc cảm ứng hay tụ bị hỏng. Nếu mắc phải lỗi này, rất đơn giản bạn chỉ cần thay mới là xong.

Đôi khi, máy thái chậm, thớ thịt không đẹp. Rất có thể lưỡi dao đang có vấn đề. Lưỡi dao máy thái thịt chính hay bị mòn do sử dụng nhiều, bạn có thể dùng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao để mài sắc lại; trường hợp bị mẻ dao do thái thịt quá cứng (thường là thịt đông lạnh mới lấy trong tủ ra) thì nên thay mới lưỡi dao.

Sửa máy thái thịt

Tiếp đến máy có thể bị rò điện: máy thái thịt chín có vỏ làm bằng hợp kim nhôm nên có thể bị rò điện nếu không xử lý tốt. Lỗi này rất nguy hiểm, cần khắc phục ngay.

Nghiêm trọng nhất là hỏng mô tơ, hỏng hệ thống điều khiển khiến máy ngừng hoạt động hoàn toàn. Cái này bạn cần đưa sửa chữa và thay mới.

Và còn rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng chính bạn mới phát hiện ra. Để không cản trở công việc, bạn nên bảo dưỡng định kì 3-4 tháng một lần. Và nếu có lỡ xảy ra vấn đề gì đó, tìm ngay đến những cơ sở sửa chữa uy tín, đảm bảo nhé!

Sửa máy thái thịt

Sửa chữa máy thái thịt uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn thắc mắc. Sau nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu tại các cơ sở sửa chữa máy thái thịt cũng như hỏi ý kiến khách hàng, Tapchinhabep.net đã nhận ra một địa điểm sửa máy thái thịt uy tín, chất lượng mà giá lại còn rất hợp lý.

Dịch vụ sửa máy thái thịt chất lượng

Chắc có lẽ các bạn đã biết đến Cơ khí Viễn Đông – Đơn vị hàng đầu trong cung cấp các thiết bị nhà bếp, nhà hàng. Và có lẽ bạn còn chưa biết đến dịch vụ sửa chữa tại đây. Bên cạnh việc cung cấp máy thái thịt nói riêng và máy chế biến thịt nói chung, Viễn Đông cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm – dịch vụ sửa máy thái thịt. Bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn tại trang web: maythaithit.vn.

Sửa chữa của viễn Đông

Tại đây, Viễn Đông có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao có thể sửa chữa được nhiều loại máy thái thịt trên thịt trường hiện nay như máy thái thịt chín, máy thái thịt tươi sống,… Với các công đoạn sửa chữa: mài lưỡi dao cho máy thái thịt, chỉnh lại lưỡi dao thái thái thịt, thay dây curoa cho máy thái thịt đông lạnh,… giúp cho máy thái thịt của bạn hoạt động tốt trở lại. Sự hài lòng của bạn là phương châm làm việc của Viễn Đông. Cũng bởi vậy mà không một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ ở đây.

Nhanh – gọn – chính xác là yêu cầu dành cho nhân viên của Viễn Đông. Nếu cần gấp bạn có thể mang trực tiếp máy tới cơ sở sửa chữa của Viễn Đông hoặc bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa tại nhà. Rất tiện lợi phải không nào. 

Giá cả hợp lý

Và giá lại rất hợp lí nữa. Phí dịch vụ cho một lần bảo dưỡng, sửa chữa là từ 100.000 – 250.000 đồng chưa tính giá linh kiện thay thế (trường hợp quấn lại mô tơ thì tùy thuộc vào công suất). Viễn Đông luôn công khai và thống nhất với khách hàng cách thức, chi phí và thời gian.

Sửa máy thái thịt

Khi bạn có bất cứ vấn đề gì với chiếc máy thái thịt của mình, hãy liên hệ với Viễn Đông và bạn sẽ được giải quyết:

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123

Địa chỉ: C32 – 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Lưu lại ngay địa chỉ của Viễn Đông lại để khi cần là có ngay nhé. Hi vọng bài chia sẻ mang lại nhiều thông tin thú vị cho bạn.

>>> Cơ bản về mức giá máy thái thịt của một số đơn vị uy tín