Bất kỳ một loại máy móc nào cũng đều có những đơn vị cung cấp tốt nhưng làm sao chọn được đây! Dạo gần đây nhiều cơ sở sản xuất cứ liên hệ với tapchinhabep.net hỏi về “mua máy rang hạt ở đâu?”. Sau khi tìm hiểu và trao đổi với nhiều người sành sỏi trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tổng hợp được 4 dấu hiệu để cho bạn nhận biết được một địa chỉ uy tín cung cấp máy rang hạt chất lượng nhé!

máy rang hạt VD30

Tổng hợp 4 dấu hiệu của một địa chỉ bán máy rang hạt uy tín chất lượng

Thông tin rõ ràng, chính xác về máy rang hạt

Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi không một cơ sở thiếu uy tín nào lại đi công khai chính xác đến từng chi tiết của thiết bị cả. Vậy nên, bạn phải nắm thật rõ về máy rang hạt thì mới có thể bắt thóp được đơn vị bán hàng. Những thông tin mà chúng tôi khuyên bạn phải nằm lòng là:

Thứ 1 – Chất liệu làm nên máy rang hạt: Đây là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, hãy hỏi thật rõ về dòng inox làm nên máy rang hạt. Theo như chia sẻ, nhiều người đã từng bị lừa mua dòng máy rang hạt inox 201. Dòng inox này làm thiết bị dễ bị han gỉ, ăn mòn đặc biệt là trong môi trường muối. Chỉ có dòng inox 304 là có sức chống chịu ăn mòn tốt hơn cả.  Vậy nên phải nắm chắc chất liệu là gì mới nên mua nhé!

Mua máy rang hạt ở đâu?

Thứ 2- Động cơ của máy rang hạt: Bộ phận này vô cùng quan trọng đối với bất cứ thiết bị điện nào chứ không riêng gì máy rang hạt inox. Hiện đang có hai dòng động cơ là động cơ của Đài Loan và động cơ của Trung Quốc. Mỗi dòng có những đặc điểm sau:

  • Motor của Đài Loan có công suất lên đến 500 W, hoạt động ổn định với độ bền đảm bảo lên đến 3-4 năm
  • Dòng motor Trung Quốc có công suất 200W, độ bền chưa đến 2 năm

Máy-rang-hạt-VD-30-lựa-chọn-hàng-đầu-2-1-768x432

Như vậy với đặc điểm trên thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình dòng máy rang hạt nào chứ. Thường thì dòng Việt Nam sẽ chọn motor Đài Loan để sử dụng còn dòng motor Trung Quốc thì chỉ có những máy móc ở Trung Quốc. Dòng motor Trung Quốc còn có một nhược điểm là nếu chẳng may bị hỏng thì rất khó sửa chữa.

Giá cả đi kèm chất lượng, dịch vụ

Nói về giá cả, một lần nữa tapchinhabep.net nhấn mạnh, đừng ai lao đầu vào giá rẻ. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời than vãn về chất lượng của những sản phẩm giá rẻ. Nhất là máy móc thì nên chọn một cái giá tương xứng, giá của đơn vị này có thể cao hơn một chút nhưng chế độ bảo hành là 12 tháng thì trông vẫn tin cậy và theo tính toán thì cũng ít rủi ro, tiết kiệm chi phí hơn.

Giải-thưởng-Viễn-Đông

Hay nếu giá rẻ hơn 1-2 triệu mà chất lượng không bằng thì cũng nên cân nhắc vì công cụ này sẽ dùng trong thời gian dài, chẳng ai dùng vài tháng để nghỉ hết.

Thương hiệu uy tín của công ty

Sau yếu tố về sản phẩm thì thương hiệu của công ty cũng cần được chú ý. Nếu như mua một chiếc máy từ một thương hiệu không có tiếng trong nghề, mới chập chững có thể giá cả rẻ hơn một chút nhưng có gì đảm bảo cho chất lượng không? Nếu như chẳng may bị hư thì rẻ hơn vài trăm ngàn có đáng là bao! Vậy nên không ham của rẻ, hãy chọn một công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực này mà mua như Viễn Đông, Cơ khí Thuận Phát Tài, Sun Flower,… Bạn có thể truy cập vào website: mayranghat.vn hoặc dienmayviendong.com để tìm hiểu rõ nhất. 

Cơ khí Viễn Đông

Công ty có xưởng sản xuất riêng

Dấu hiệu này là một tips cực nhỏ mà lại có võ trong khi chọn mua máy rang hạt đấy nhé! Một công ty có xưởng sản xuất riêng thì họ sẽ dễ dàng sửa chữa được những thiết bị mà bạn mua phải không. Chẳng ai có thể sửa tốt bằng họ vì đây là những sản phẩm do họ làm ra. Vậy nên cân nhắc nhé!

Trên đây, tạp chí đã chia sẻ cho bạn hết 4 dấu hiệu để nhận biết một địa chỉ uy tín, giúp bạn trả lời được câu hỏi mua máy rang hạt ở đâu rồi đấy. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình!