Kinh doanh ai chẳng mong mình giàu lên nhanh chóng. Những câu hỏi kinh doanh gì mau giàu, làm gì giàu nhanh mà ít vốn hay nghề gì mau giàu vẫn được nhiều người đặt ra như vậy. Hãy cùng tham khảo top những ngành nghề kinh doanh mau giàu 2019 nhé!

kinh doanh gì mau giàu

Kinh doanh gì giàu nhanh vốn ít?- Thức ăn nhanh online

Thói quen sử dụng đồ ăn nhanh ở Việt Nam đang dần thay đổi, nhiều người thay vì phải tự ra chợ mua chút đồ nấu về làm cơm, thì bây giờ họ lên mạng internet gọi điện thoại cho nhân viên nhà hàng trực tuyến. Đối tượng sử dụng dịch vụ này có thể kể đến như: nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, mẹ bỉm sữa…

kinh doanh gì mau giàu

Việc của bạn khi kinh doanh đồ ăn nhanh online đơn giản là có một thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu có sẵn và làm theo đặt hàng. Trung bình 50-60 khách mỗi ngày có thể giúp bạn thu về lợi nhuận hàng triệu đồng.

kinh doanh gì mau giàu

Kinh doanh gì mau giàu bằng thời trang online

Nhu cầu ăn ngon được đáp ứng thì nhu cầu mặc đẹp sẽ tăng lên. Kinh doanh thời trang luôn là một trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận và bán chạy số một trên thị trường.

kinh doanh gì mau giàu

Đối tượng khách hàng sử dụng lại khá đa dạng như thời trang trẻ em, tuổi teen, thời trang công sở… Điều quan trọng là bạn nắm bắt được xu hướng, có mắt thẩm mỹ và chiến dịch bán hàng đúng thời điểm, đúng đối tượng. Ví dụ dịp lễ valentine các cô nàng mặc gì?

kinh doanh gì mau giàu

Bên cạnh đó, kinh doanh thời trang online mau giàu bởi số lượng nhập hàng thì lớn mà bạn không mất chi phí cho nhân viên bán hàng, chi phí mở cửa hàng và nhiều chi phí phát sinh khác. Vì vậy, đây là mặt hàng kinh doanh mau giàu mà ít vốn. 

kinh doanh gì mau giàu

Buôn bán mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp

Kinh doanh mỹ phẩm hiện tại đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy sôi động và cạnh tranh.Với lực lượng dân số trẻ đông đảo tại Việt Nam, đây thực sự là một mảnh đất tiềm năng, với nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc làm đẹp ngày càng tăng cao.

kinh doanh gì mau giàu

Nhận thức được cơ hội to lớn này, nhiều bạn trẻ đã có những bước chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng khởi nghiệp kinh doanh, mở một cửa hàng mỹ phẩm bán lẻ. Nhiều bạn chọn tự chế tạo sản phẩm để bán, số khác thì nhập hàng từ các quốc gia sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường.

kinh doanh gì mau giàu

Vậy bất cứ hình thức nào, muốn làm giàu nhanh bạn cũng cần có một chiếc lược bán hàng cụ thể từ quy trình nhập hàng, phân phối và xúc tiến bán hàng.

kinh doanh gì mau giàu

Kinh doanh gì mau giàu? – Trà sữa, cà phê take away nhượng quyền

Các bạn thấy đó, mô hình nhượng quyền thương hiệu trà sữa hay cà phê ngày càng phát triển mạnh bởi nhu cầu thay đổi không gian làm việc và vui chơi tăng lên. Giới trẻ hay nhân viên văn phòng đều thích có một không gian để chuyện trò, tán gẫu với bạn bè bên một ly đồ uống hấp dẫn.

kinh doanh gì mau giàu

Mọi người đến đây để mua trà sữa, cà phê sau đó ngồi tại quán hoặc di chuyển đến các địa điểm phù hợp. Điểm nổi bật để níu kéo thực khách có lẽ là một không gian trang trí bắt mắt, phù hợp với cảm xúc và menu đồ uống dễ chọn, hợp khẩu vị.

kinh doanh gì mau giàu

Mở quán trà sữa, cà phê nhượng quyền bạn cần một số vốn nhất định không dưới 1 tỷ đồng. Nhưng thu hồi vốn nhanh chóng chỉ trong 1 năm nhờ định vị thương hiệu từ sớm trong lòng khách hàng. Ví dụ những quán trà sữa có tên tuổi như Dingtea, Toco Toco, GongCha… hàng ngày tiếp nhận đơn hàng của hàng trăm khách với hóa đơn trung bình 50K/người. Như vậy chỉ trong 1 năm bạn đã thu hồi đủ vốn và dành được chỗ đứng trong nghề.

kinh doanh gì mau giàu

Trên đây, Tapchinhabep.net đã chia sẻ tới bạn đọc những ngành nghề kinh doanh mau giàu để bạn lựa chọn. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình!

>> Top những món ăn vặt dễ kinh doanh dễ làm theo từng mùa khác nhau

_Xanh_