Hiện nay, không ít các bạn trẻ muốn thử sức mình khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại bị bó hẹp ở khâu vốn đầu tư. Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? luôn là từ khóa có top tìm kiếm hàng đầu. Để trả lời cho câu hỏi này tôi sẽ cùng bạn đưa ra lựa chọn để có thể tạo ra lợi nhuận cao mà chi phí bỏ ra thì cực kỳ thấp nhé.

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Không thể bỏ qua kinh doanh trà đá

Một cốc trà đá trung bình giá khoảng 3 nghìn đồng. Bạn đừng nên coi thường hình thức kinh doanh mau giàu này vội. Hãy đọc tiếp để biết được tại sao tôi lại đưa cho bạn hình thức này nhé.

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Vốn bỏ ra cực kì ít mà không cần phải chuẩn bị gì nhiều. Nếu bạn mới bắt đầu vào kinh doanh thì bạn chắc chắn nên chọn hình thức này để có thể có kinh nghiệm hơn và trải nghiệm được cuộc sống. 

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Kết hợp thêm các loại đồ uống khác

Theo kinh nghiệm từ những chủ cửa hàng bán trà đá thành công. Thì nước trà, nước chè ngon là một bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công. Người kinh doanh trà đá có thể kết hợp bán kèm với kẹo lạc, hướng dương, hoa quả, các loại nước khác như nước me, nước sấu… nhằm tăng nguồn thu nhập và phục vụ được nhiều tối tượng hơn.

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Vỉa hè thường là nơi tập trung nhiều người qua lại vì thế sẽ thường có cảnh sát thị trường trật tự của phường làm khó khăn trong quá trình kinh doanh. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình những giải pháp để giải quyết vấn đề này đó là điều khó khăn nhất.

Kinh doanh thịt xiên nướng

Một sự lựa chọn sáng giá nữa cho câu hỏi kinh doanh gì ít vốn nhiều lời? sáng giá khác chính là kinh doanh thịt xiên nướng. Chắc hẳn các bạn đã quá đỗi quen thường với những hình ảnh quán thịt xiên bán 4k với mùi thơm khiến bất cứ ai chỉ ngửi qua cũng phải thèm thuồng.

Không mấy làm xa lạ gì khi kinh doanh xiên thịt nướng đang phát triển rất rầm rộ ở các thành phố lớn, nhỏ nhưng sức hút “ma mị” của chúng thì không phải ai cũng có thể kiềm lòng được.

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Chi phí đầu tư ban đầu rất thấp

Thịt xiên nướng giá rẻ mỗi ngày có thể tiêu thụ đến 1000 xiên nếu như bạn có một địa điểm tốt cũng như giá thành rẻ. Chỉ cần có thể chen chân vào những địa điểm như gần các khu tập thể sinh viên, ký túc xá, cổng trường đại học. Thì các bạn sẽ bán không xuể tiền từ đó mà ra rất khủng lợi nhuận có thể lên đến cả triệu đồng chỉ trong 1 buổi bán.

Khâu đầu tư lại cực kỳ là rẻ. Với 1 chiếc bếp tự chế hoặc mua giá vài trăm nghìn đồng cùng với than nướng. Thịt ướp sẵn thơm lừng. Chỉ cần có vậy là bạn đã trở thành 1 “ông chủ nhỏ” kinh doanh món ăn siêu lợi nhuận này được rồi. Để có thể kinh doanh tốt hơn, bạn nên có các phương pháp như làm phong phú menu của mình.

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Như là xúc xích nướng, tôm nướng, bò nướng…Điều này đòi hỏi bạn phải khéo tay 1 chút về ẩm thực. Có những ưu đãi khi mua số lượng lớn như từ 3-4 xiên trở lên…

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Vậy là Tapchinhabep.net đã giúp bạn chọn cho mình 2 hình thức kinh doanh với số vốn bỏ ra có thể nói là thấp nhất có thể. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc và muốn có thêm nhiều câu trả lời hơn về việc vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Hãy cùng đón đọc thêm những bài viết tiếp theo nhé.

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!

>> Kinh doanh gì ở quê ? Với vốn ít mà lại sinh lợi nhuận cao

_Lê Tiến_