Bạn cần xay thịt với một số lượng lớn? Bạn cần mua một chiếc máy xay thịt công nghiệp? Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thiết bị vì trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều dòng khác nhau. Thấu hiểu điều đó, tapchinhabep.net đã đưa ra cho bạn 5 tiêu chí chọn máy xay thịt công nghiệp để bạn có thể lựa chọn được thiết bị tốt và phù hợp nhất

chọn máy xay thịt công nghiệp

Tổng quan về máy xay thịt công nghiệp trên thị trường hiện nay

Máy xay thịt công nghiệp là gì? Máy xay thịt là thiết bị chuyên sử dụng để xay nhuyễn các loại thịt heo, thịt bò,… để chế biến các món ăn hay làm các loại gò chả. Đây là dòng máy có công suất, năng suất lớn, mỗi giờ có thể xay hơn 100 kg thịt nên rất thích hợp sử dụng cho các cơ sở kinh doanh quán ăn, nhà hàng lớn hay các địa chỉ làm giò chả.

Máy xay thịt đang được cung cấp trên thi trường hiện nay được nhập khẩu chủ yếu tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam với các mẫu mã kích thước khác nhau. bạn có thể cân nhắc chọn lựa cho phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại trang web: maychebienthit.com.

chọn máy xay thịt công nghiệp

Các tiêu chí chọn mua máy xay thịt công nghiệp

1- Chất liệu của máy xay thịt công nghiệp là gì?

Nhiều bạn cho rằng chất liệu không cần quá quan tâm, chỉ cần động cơ chạy tốt xay được thịt là được. Có phải như vậy không? Khi xay thịt, thịt sẽ trực tiếp tiếp xúc với máy xay vậy nên chất liệu thiết bị rất quan trọng. Càn chọn một thiết bị dễ vệ sinh mà lại an toàn với thực phẩm xay.

Chất liệu an toàn và tốt nhất bạn nên chọn là Inox304. Trong các loại Inox, đây gần như là loại phù hợp nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. với chất liệu này, bạn sẽ có một thiết bị luôn sáng bóng, hạn chế được tối đa tình trạng gỉ sét mất thẩm mĩ.

chọn máy xay thịt công nghiệp

2- Máy xay thịt công nghiệp công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Công suất vừa khẳng định chất lượng động cơ vừa ảnh hưởng đến năng suất và nhu cầu sử dụng. Một thiết bị công suất lớn giúp máy hoạt động nhanh hơn,mạnh hơn và hiệu quả cũng sẽ cao hơn.

Tùy vào lượng bạn cần sử dụng để chọn lựa một kích thước công suất cho phù hợp. Chọn lựa được thiết bị phù hợp là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều các loại chi phí: từ chi phí mua, chi phí điện,….

3- Máy xay thịt công nghiệp có tiện dụng cho bạn không?

Cho dù như thê nào đi chăng nữa thì máy xay thịt cũng cần đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng. Sự tiện lợi đến từ kích thước, về nhiên liệu sử dụng, về khả năng di chuyển hay về cả cơ chế vận hành máy.

chọn máy xay thịt công nghiệp

Một kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn di chuyển chúng dễ dàng hơn, chọn vị trí để dễ dàng hơn. Để di chuyển nhanh chóng thuận tiện, bạn hãy chọn những thiết kế có bánh xe chịu lực phần chân đế nhé. Với nhiên liệu sử dụng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất hiện nay chính là sửu dụng điện và cơ chế vận hàng nên là tự động.

4- Xuất xứ máy ở đâu thì tốt nhất?

Như đã nói, hiên nay đang phổ biến với 3 loại máy xay thịt công nghiệp: Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Mỗi loại lại có một ưu thế riêng.

Với thiết bị Đài Loan thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đây luôn là nước đi đầu với thiết bị xay thịt tốt nhất. Với Trung Quốc thì lợi thế vẫn là các thiết bị giá rẻ hơn và chất lượng thì cũng ở mức khá. Còn bới Việt Nam, máy xay thịt lại ở mức vừa: giá thấp hơn Đài Loan và chất lượng cao hơn thiết bị của Trung Quốc.

chọn máy xay thịt công nghiệp

5- Giá thành máy xay thịt công nghiệp có phù hợp không?

Cân nhắc rất nhiều yếu tố nhưng cuối cùng tài chính không cho phép thì cũng không thể mua thiết bị được. Vậy nên tài chính là yếu tố rất quan trọng. Nhưng cũng không có nghĩ vì thế mà bạn chọn mua những thiết bị với giá quá rẻ” của rẻ và của ôi” rẻ quá bạn cũng cần xem lại về chất lượng thiết bị nhé!

Chọn lựa thiết bị phù hợp, tham khảo thêm về mức giá vừa giúp bạn chọn máy xay xay thịt công nghiệp phù hợp vừa không bị hớ khi đi mua.

Nhu cầu sử dụng máy xay thịt khá lớn nên có rất nhiều các cơ sở kinh doanh thiết bị, trong đó có không ít các cơ sở dởm bán hàng kém chất lượng nên khi đi mua hàng bạn cần phải thật lưu ý chọn lựa. Hãy chọn lựa theo các tiêu chí mà tapchinhabep đưa ra để chọn lựa được thiết bị tốt nhất nhé. Chúc bạn may mắn!