Tình cảm của con người là thứ không thể nắm bắt được. Đối với crush thứ tình cảm đó lại còn khó nắm bắt hơn nữa. Mọi cử chỉ, hành động, hay ánh mắt của crush đều khiến ta đắm chìm xem họ như bầu trời. Tình đơn phương chính là căn bệnh hiểm nghèo, hôm vui đấy nhưng ngày mai lại khóc. Hãy cùng với tapchinhabep.net đi đến ngay những câu chuyện đó trong chuỗi “stt đơn phương crush” nhé!

stt đơn phương crush

Thủa ban đầu khi bạn mới crush một ai đấy thì crush trong bạn sẽ là :

1. Nơi lạnh lẽo nhất không phải là bắc cực mà là nơi không có tình thương!

2. Crush đã từng xoa đầu tôi, nắm tay tôi, nấu cơm cho tôi, ôm tôi, mua nước cho tôi,… nói chung là thính, thính, thính everywhere.

3. Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được. Họ là người lúc nào cũng trong tâm trí của bạn, cũng là người luôn khiến trái tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đâu cũng nghĩ đến họ mà thôi.

4. Crush là 1 người… không bao giờ thích lại bạn!!!

stt đơn phương crush

5. Chỉ cần mới chỉ nhìn thấy bóng dáng của cậu, dù xung quanh có bao nhiêu người đi nữa, tôi vẫn thấy được.

6. Crush người yêu cũ https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tee/1/16/1f611.png-_-

7. Người ta thường hỏi thế nào là đơn phương là “crush”? Đó là cảm giác khi thích một người mà người đó không hề dành tình cảm người lại với mình.

stt đơn phương crush

8. Em thương anh,  bạn thân em biết, người lạ còn biết, mỗi anh không biết…Crush à đúng là ngu như bò.

9. Có những nỗi nhớ không thể nào đặt được tên cho nó. Có những yêu thương không thể gửi trao nhưng trong lòng mình vẫn có thứ lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cái gọi là trái tim, đó là tình cảm đơn phương.

stt đơn phương crush

10. Đừng buồn vì không có được người ấy. Mà hãy sống sao để cho người ấy hối hận vì đã không thể có được bạn.

11. Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn cố gắng quan tâm đến họ như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ chẳng bao giờ để ý đến bạn nữa đâu. 

12.  Anh đang thật sự rất nhớ em, anh nhớ rất nhớ nhưng chẳng có cách nào để có thể gần em và ôm em chặt như bức ảnh của đôi mình nữa.

stt đơn phương crush

13. Đây sẽ là lần cuối cùng anh quan tâm đến em, khóc vì em và từ giờ điều đó sẽ không xảy ra nữa, ngừng yêu thương!
 
14. Nếu chúng ta thật mình thì mối tình thứ mấy cũng đều có tên là mối tình đầu.

15. Thời gian và không gian không thể nào có thể chia cách được tình cảm anh dành cho em, càng xa em trái tim của anh càng nhớ đến em da diết hơn và được gần em thì tình yêu của anh lại càng mãnh liệt, cháy bỏng.

-Lê Tiến-