Sữa chua không chỉ là món ăn dặm cực bổ dưỡng cho trẻ em mà chúng còn đem lại rất nhiều các lợi ích khác trong mọi lứa tuổi. Thấu hiểu nhu cầu muốn tìm mua, đặt mua sữa chua cho cả gia đình sử dụng nhưng bạn lại chưa nắm rõ các mức giá sữa chua vinamilk đang bán. Chính vì vậy, tapchinhabep.net sẽ chia sẻ với các bạn mức giá sữa chua vinamilk các loại.

Nắm trọn trong lòng bàn tay mức giá sữa chua vinamilk các loại

Thay vì đưa ra hàng loạt rất nhiều các mức giá như: giá sữa chua nếp cẩm, giá sữa chua nha đam vinamilk, giá sữa chua probi, giá sữa chua susu, giá thùng sữa chua nếp cẩm vinamilk, giá thùng sữa chua vinamilk nha đam,… Chúng ta cùng điểm qua các dòng sữa chua của vinamilk và khoảng giá của từng sản phẩm nhé.

Các dòng sữa chua vinamilk và giá của từng sản phẩm

1. Sữa chua ăn vinamilk trắng

Sữa chua ăn vinamilk trắng là sản phẩm thông dụng nhất và được nhiều người sử dụng và biết đến nhất. Đây là dòng sản phẩm được ra đời đầu tiên của vinamilk với công dụng chính là bổ sung vitamin D3 và canxi giúp cho xương chắc khỏe.

Sữa chua ăn vinamilk trắng

Giá sữa chua ăn vinamilk trắng

 • Sữa chua vinamilk trắng: 6.000đ/hộp.
 • Một vỉ sữa chua vinamilk: 24.000đ/vỉ.
 • Giá một thùng sữa chua vinamilk: 288.000đ/thùng 12 vỉ (1 vỉ 4 hộp).

Sữa chua vinamilk ăn trắng

Đây là mức giá chung của các dòng sản phẩm vinamilk ăn trắng và áp dụng bao gồm cả giá 1 thùng sữa chua vinamilk không đường, giá sữa chua vinamilk, giá sữa chua vinamilk không đường.

Với mức giá này, ta có thể nói giá 1 thùng sữa chua vinamilk 2018, giá 1 thùng sữa chua vinamilk 2019 đến nay là không biến động nhiều.

2. Sữa chua vinamilk làm đẹp

Là dòng sản phẩm sữa chua ăn giúp cải thiện sức khỏe và giúp nuôi dưỡng làn da xinh đẹp hơn mỗi ngày. Dòng sản phẩm được phát triển với rất nhiều hương vị cùng các vitamin và dưỡng chất của các loài hoa quả như: nha đam, lựu đỏ, đào, dâu, dứa, nếp cẩm,..

Sữa chua vinamilk làm đẹp

Giá sữa chua làm đẹp

 • Sữa chua làm đẹp: 7.000đ/hộp.
 • Giá 1 vỉ: 28.000đ/vỉ.
 • Giá 1 thùng: 336.000đ/thùng.

Sữa chua vinamilk làm đẹp

Mức giá trên là mức giá chung của vinamilk làm đẹp, trong đó giá 1 thùng sữa chua vinamilk nha đam, giá 1 thùng sữa chua nha đam, giá sữa chua vinamilk nha đam cũng giống với các hương vị khác. Tuy nhiên có 1 số hương vị đắt hơn như giá 1 thùng sữa chua nếp cẩm vinamilk là 432.000đ (1 hộp là 9.000đ)

3. Sữa chua uống Yolk milk

Sữa chua uống Yolk milk đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ khi là dòng sản phẩm “sữa chua uống”. Với công dụng tăng cường sức khỏe và làm đẹp làn da giống với dòng sản phẩm sữa chua vinamilk làm đẹp, Yolk milk có các hương vị sau: nha đam, lựu đỏ, dâu, cam.

Sữa chua vinamilk làm đẹp

Giá sữa chua uống Yolk milk

 • 1 hộp: 7000đ/hộp.
 • 1 lốc: 28.000đ/lốc. (gồm 4 hộp)
 • 1 thùng: 336.000đ/thùng (gồm 12 lốc).

Sữa chua uống Yolk milk

4. Sữa chua vinamilk Probi

Thuộc dòng sữa chua được vinamilk phát triển giúp các bé từ 6 tháng tuổi đế người lớn được cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn với tác dụng chính là tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa. Hiện Probi có cả dạng ăn và dạng uống gồm các vị như: dưa gang, dâu, việt quất, mật ong, có đường và ít đường,…

Sữa chua vinamilk Probi

Giá sữa chua uống probi

 • 1 chai: 8.500đ/chai 130ml.
 • 1 lốc 4 chai: 34.000đ/lốc 130ml.
 • Giá 1 thùng sữa chua probi 130ml: 204.000đ/thùng.

Sữa chua vinamilk Probi

Hầu như vị nào của probi cũng có giá probi, giá sữa probi, giá 1 thùng probi, giá 1 thùng sữa probi, giá 1 thùng sữa chua vinamilk probi như trên. Thông tin giá 1 thùng sữa chua uống probi được lấy từ trang chủ của giấc mơ sữa việt – một trang thương mại điện tử bán sữa toàn quốc của vinamilk.

5. Sữa chua vinamilk susu

Sữa chua vinamilk susu dành riêng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên với công dụng cung cấp hàm lượng vitamin A dồi dào cùng các dưỡng chất thiết yếu để bé phát triển như: kẽm, sắt, protein, carbohydrate,.. Hiện sản phẩm đang có các vị như: cam, dâu, táo, chuối,..

Sữa chua susu vinamilk

Giá sữa chua susu

 • Giá sữa chua susu của vinamilk: 7.000đ/hộp.
 • Sữa chua susu 1 vỉ 4 hộp: 28.000đ/lốc.
 • Sữa chua susu 1 thùng 12 vỉ: 336.000đ/thùng.

Sữa chua susu vinamilk

Giá sữa susu của vinamilk hầu như không có chênh lệch nhiều giữa loại sữa chua uống và sữa chua ăn. Đối với loại sữa chua susu uống được đóng hộp giấy thì giá thành 1 thùng có phần rẻ hơn cho các bạn khoảng 40.000đ – 48.000đ.

6. Sữa chua vinamilk Probeauty

Với công nghệ chiết xuất các chất dinh dưỡng giúp trẻ hóa làn da từ 2 loại siêu trái cây là việt quất và lựu. Sữa chua vinamilk probeauty tập trung hoàn toàn vào việc bổ sung các chất giúp làm chậm quá trình lão hóa da của cơ thể.

Sữa chua vinamilk Probeauty

Giá sữa chua Probeauty

Thông thường loại sữa chua này thường được các chị em sử dụng nhiều và mọi người có xu hướng mua từ vài hộp đến chục hộp để sử dụng cho khoảng nửa tháng. Vậy nên, loại sữa này hiện đang được vinamilk bán lẻ với giá:

 • Giá 1 hộp: 9.000đ/hộp.
 • Giá 1 vỉ 4 hộp: 36.000đ/hôp.

Sữa chua vinamilk làm đẹp

Giải đáp các vấn đề về chênh lệch giá sữa chua

Ngoài các mức giá trên mà tapchinhabep.net đã tổng hợp và cung cấp cho bạn, khi bạn đặt mua sữa chua vinamilk thị lại có sự chênh lệch giá nhẹ. Sự chênh lệch đó trong khoảng từ 20.000đ – 50.000đ. Câu hỏi được đặt ra đó là: “sự chênh lệch này bắt nguồn từ đâu?”. Hãy để tapchinhabep.net tiếp tục giải đáp cho bạn nhé!

1. Do nguyên liệu làm vỏ đựng sữa chua

Bạn có để ý vinamilk sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau làm vỏ hộp sữa chua không? Đó chính là nguyên nhân lý giải cho sự chênh lệch này. Thông thường, vinamilk có 3 dạng vỏ sau: hộp nhựa dạng vuông, chai nhựa dạng vuông và hộp giấy.

Do nguyên liệu làm vỏ đựng sữa chua

Và tất nhiên trong đó vỏ hộp bằng giấy sẽ có giá thành rẻ nhất!

2. Dung tích của sữa chua

Nếu bạn để ý kỹ thì trong cùng một loại sản phẩm, vinamilk sẽ cung cấp các sản phẩm có dung tích khác nhau. Điển hình như sữa chua uống thường có 3 loại dung tích chính như sau: 65ml – 80ml – 120ml. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá.

3. Nguyên liệu làm sản phẩm

Các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng hơn và có công đoạn chế biến phức tạp hơn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm. Thông thường sẽ dao động từ 1.000đ – 2.000đ mỗi hộp. Các sản phẩm có giá nhỉnh hơn sẽ là:

 • Sữa chua nếp cẩm: 9.000đ/hộp.
 • Giá sữa chua probeauty: 9.000đ/hộp
 • Sữa chua vinamilk hạt óc chó: 9.000đ/hộp.

Sữa chua nếp cẩm có giá cao hơn

Trên đây là toàn bộ giá các dòng sản phẩm sữa chua vinamilk được cập nhật mới nhất trong năm nay. Chính vì sự bất tiện trong việc tìm kiếm giá sản phẩm của sữa chua vinamilk trên mạng nên tapchinhabep.net đã hệ thống cho các bạn các mức giá với độ chính xác cao nhất.

Chúc các bạn có thể lựa chọn loại sữa chua phù hợp nhất với mình! Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé!

-M-