Những món ăn vặt bán online kiếm tiền tỷ dễ như chơi? Bạn tin được không? Nhưng đó lại sự thật, kinh doanh đồ ăn vặt online đang là nguồn thu nhập chính của nhiều bạn trẻ hay dân văn phòng. Cùng Tapchinhabep.net tìm hiểu nhé!

Những món ăn vặt bán online

Ưu điểm của kinh doanh đồ ăn vặt online

Khi mà công nghệ phát triển kéo theo đó từ những mô hình kinh doanh nhỏ như bán đồ ăn vặt đến những dự án lớn như siêu thị đều được hưởng lợi. Điển hình như việc bán hàng online đang đem đến những lợi ích lớn cho những người kinh doanh.

Những món ăn vặt bán online

Thứ nhất, bán đồ ăn vặt online bạn giảm được chi phí thuê mặt bằng bán hàng. Không cần quán mặt đường hay gần trường học, bệnh viện,… với giá thuê đắt đỏ bạn vẫn bán được hàng.

Thứ 2, bạn cũng chẳng cần thuê đến vài nhân viên phục vụ nữa. Có thể chỉ mình bạn cũng bán được hàng nếu bạn có thể tự giao hàng luôn.

Thêm nữa, bán hàng online đang không phải chịu nhiều các loại thuế như khi bạn bán hàng truyền thống. Thu nhập của bạn cũng không phải chịu thuế thu nhập cá nhân nữa khi mà các cơ quan thuế cho tính đến kinh doanh online.

Những món ăn vặt bán online

Quan trọng nhất, bán hàng ăn vặt online, bạn có thể tiệm cận đến cả nghìn người mà chẳng mất chi phí mời chào. Cũng nhờ đó mà nhiều người biết đến bạn hơn, bạn không phải lo không bán được hàng.

Những món ăn vặt bán online “kiếm tiền tỷ”

Một lưu ý quan trọng nhất khi kinh doanh online đó chính là phải nhanh. Giao hàng nhanh, phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng. Và chính nhờ đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng trung thành hơn. Kết hợp với việc lựa chọn những món ăn vặt bán online thu hút nữa thì quả đúng là “kiếm tiền tỷ”.

Những món ăn vặt bán online

Bán bắp rang bơ

Một trong những món ăn vặt bán online thu hút sự chú ý hiện nay là bắp rang bơ, biến thể của chúng là bắp xào hành mỡ.Kinh doanh đồ ăn vặt online bạn có thể lựa chọn món này.

Bán bắp rang bơ

Kinh doanh đồ ăn vặt bắp rang bơ bạn sẽ phải chuẩn bị vốn nhiều hơn những món ăn trên, bởi nguyên liệu ngô, bơ và các gia vị khác thì rẻ, dễ kiếm nhưng phải có máy rang bỏng. Một chiếc máy rang bỏng có giá trên thị trường chừng 500.000 đồng – 1 triệu đồng tùy loại.

1 kg ngô hạt có giá khoảng 60.000  đồng (mua nhiều đàm phán về giá) có thể làm ra được thành phẩm là 15 -20 gói to. Bạn có thể tạo ra những bắp rang bơ lạ miệng với vị phô mai, trà xanh hay socola.

Bán bắp rang bơ

Mỗi gói bạn có thể bán 10.000- 15.000 đồng, trừ mọi chi phí nguyên liệu và khấu hao máy rang bỏng, số lãi bạn thu được là 8.000- 10.000 đồng.

Bán chân gà nướng, cánh gà nướng

Chân gà/cánh gà nướng là hai món ăn gây nghiện, đặc biệt tiết trời lành lạnh ngồi nhâm nhi chân gà, cánh gà nướng giòn, dai thơm lừng cùng lũ bạn thêm chén rượu nữa thì chẳng còn gì hơn. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội này ngay nhỉ?

Bán chân gà nướng, cánh gà nướng

Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này, có một vài điểm cần chú ý:  

  • Chú ý lựa  nguồn cung chân, cánh gà nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. 
  • Phải học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tạo cho mình một công thức tẩm ướp thật ngon, thật độc khác với những quán khác để khách ăn một lần là nhớ mãi.
  • Đặc biệt nước chấm không được qua loa, phải sáng tạo ra một công thức riêng biệt, tạo ấn tượng cho khách hàng

Bán chân gà nướng, cánh gà nướng

Bán ngô, khoai luộc

Khác với ngô, khoai nướng thường chỉ thích hợp vào mùa đông, thì ngô khoai luộc, bánh sắn hấp, bắp xào có thể bán quanh năm. Chọn nguyên liệu tốt, đảm bảo thơm ngon sẽ luôn khiến bạn giữ được một lượng khách hàng không nhỏ.

Điều quan trọng ở những món này làm sao để nó vẫn giữ được độ nóng khi đến tay khách hàng. Một bắp ngô mua vào chỉ từ 2-3000 đồng bán ra 10000 đồng trừ đi chi phí bạn cũng lại không dưới 5000/bắp.

Bán ngô, khoai luộc

Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

Có ý định kinh doanh đồ ăn vặt online mà bạn lại bỏ qua món bánh tráng trộn, bánh tráng nướng thì quả thật là thiếu sót. Đây là hai món ăn đang rất hot, không cần lăn tăn về vốn,bán online thì vô tư chẳng cần mặt bằng tốn kém nên bạn cứ mạnh dạn thử sức nhé. Vốn bỏ ra cho món này cũng rất ít mà thu lạ thì đáng bất ngờ.

Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

Trên đây là các món ăn vặt dễ bán, dễ kinh doanh nhất hiện nay.Hi vọng các bạn đã có cho mình được những lựa chọn cho công việc kinh doanh của mình. 

Chúc các bạn thành công!