Kinh tế năm 2020 chứng kiến sự thay đổi kinh khủng của các ngành nghề kinh doanh: du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn thì lại đang bị khủng hoảng bởi Covid 19, tỷ trọng xuất nhập khẩu, giao thương quốc tế cũng bị giảm. Vậy, 2020 thì nên kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh 2020 dưới đây tuy không mới lạ, độc đáo nhưng sẽ đảm bảo được rằng sẽ thu được lợi nhuận với chi phí thấp nhất.

ý tưởng kinh doanh 2020

Năm 2020 – Kinh doanh online lên ngôi – ý tưởng kinh doanh 2020

Kinh doanh online đã rầm rộ những năm gần đây, nhưng thực sự phát triển thay đổi rõ nhất chính là năm 2020. Điều này đã được minh chứng thực tế qua hầu hết sản phẩm đều đã được kinh doanh online, thông qua facebook, internet.

Kinh doanh online thì kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh 2020

Bạn có thể kinh doanh bất cứ thứ gì online (sản phẩm kinh doanh phải hợp pháp đấy): quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử…

ý tưởng kinh doanh 2020

Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?

Thường thì khi kinh doanh online thường có mức giá rẻ hơn so với giá của offline, chính vì vậy muốn thu được lợi nhuận cao thì cần số lượng sản phẩm bán được đủ lớn.

Để thực hiện được vấn đề này thì bạn cần xác định được nhóm khách hàng mình hướng tới là ai, đặc điểm của họ là gì để đưa ra chiến lược đánh trúng tâm lý khách hàng.

ý tưởng kinh doanh 2020

Ví dụ như: Bạn kinh doanh online đồ ăn vặt thì bạn cần tiếp cận đến những bạn trẻ và dân công sở (15 – 30 tuổi), thích sự tiện lợi có nhu cầu ăn vặt cùng nhóm bạn, đồng nghiệp từ đó bạn có thể đưa ra những combo hay chính sách ưu đãi phù hợp với nhóm đối tượng trên.

Kinh doanh online dễ thì dễ thật nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Một phần cũng do sản phẩm kinh doanh của bạn là gì hay sự đa dạng sản phẩm và sự trải nghiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ quyết định sống còn đến sự thành bại trong kinh doanh online.

Kinh doanh online vẫn là một ý tưởng kinh doanh 2020 hay và vẫn sẽ luôn phát triển và sẽ phát triển nhanh chóng. Nhưng để mà nói ý tưởng kinh doanh 2020 “lợi nhuận ngay trước mắt” chính là: sản xuất khẩu trang.

Ý tưởng kinh doanh 2020 sản xuất khẩu trang y tế không mới nhưng lại “vô cùng hot HOT”

Sức khỏe là yếu tố được đưa hàng đầu đối với bất cứ ai, chính vì vậy, không mấy mà lạ khi nhu cầu cần đến khẩu trang nói chung của tất cả mọi người tăng nhanh đến vậy. Từ thói quen hàng ngày đến việc phòng chống dịch bệnh không thể thiếu khẩu trang được.

Kinh doanh sản xuất khẩu trang y tế “chi phí thấp, lợi nhuận cao”

Theo kinh tế học thị trường khi: cầu > cung” số lượng sản phẩm được sản xuất ra chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng – lợi thế sẽ thuộc về nhà sản xuất, mức giá bán sẽ cao sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Khẩu trang y tế năm 2020 chính là ví dụ điển hình cho trường hợp “cầu > cung” khi chứng kiến cơn sốt khẩu trang chưa từng có trong lịch sử.

ý tưởng kinh doanh 2020

Việc sản xuất khẩu trang y tế không khó, và việc đi vào sản xuất lại càng dễ. Vật liệu, dây chuyền yếu tố quyết định trực tiếp. Đầu vào vật liệu tương tự nhau chỉ khác nhau bởi dây chuyền sản xuất. Với mức đầu tư thấp thì dây chuyền sản xuất bằng hệ thống khí nén, còn nếu bạn có mức chi phí cao thì dây chuyền sản xuất bán tự động, dây chuyền sản xuất tự động. Cả 3 dây chuyền đều sẽ đem lại hiệu suất hoạt động cao.

Vậy, nếu trong trường hợp hết Covid 19 thì nhu cầu cần sử dụng khẩu trang sẽ như thế nào?

Nếu sản xuất ồ ạt sẽ dẫn đến trường hợp “cung > cầu” sẽ làm giảm mức giá sản phẩm, lợi ích của khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn. Nhưng việc sử dụng khẩu trang y tế, khẩu trang vải hàng ngày vẫn là tất yếu bởi: “đây chính là thói quen hàng ngày của mọi người khi ra ngoài: đeo chống nắng, chống bụi…” nhưng sẽ không được nhiều như trước đây. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm một giải pháp về lâu về dài.

ý tưởng kinh doanh 2020

>>Xem ngay: Hệ thống khí nén sản xuất khẩu trang y tế trong mùa Covid “đầu tư ít mà lợi nhuận KHỦNG”

Lợi thế hơn hẳn phải kể đến dây chuyền sản xuất bằng hệ thống khí nén. Khi thị trường sản xuất khẩu trang đã bão hòa rồi, bạn không muốn kinh doanh nữa bởi lợi nhuận thấp hoặc có thể là lỗ thì rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác dây chuyền sản xuất bằng hệ thống khí nén có thể đáp ứng được.

  • Trong lĩnh vực ô tô cũng đang rất phát triển: tự động sửa chữa, lắp ráp các bộ phận…
  • Dùng trong sản xuất thực phẩm 
  • Dùng trong y tế, sản xuất dược phẩm
  • Dùng trong khai thác
  • Chế biến gỗ
  • Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng
  • Trong khu vui chơi, giải trí
  • Bất cứ hoạt động sản xuất nào….

Bật mí nhỏ với các bạn, việc sản xuất kinh doanh bằng dây chuyền hệ thống khí nén chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu suất cao trong sản xuất, vận hành.

Một hệ thống khí nén hoàn chỉnh đưa vào sản xuất được ngay bao gồm: máy nén khí trục vít, bình chứa khí nén, máy sấy khí, cốc lọc khí nén…Hệ thống khí nén sẽ cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời điều khiển các máy móc, thiết bị đi vào hoạt động và có thể hoạt động 24/7.

ý tưởng kinh doanh 2020

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất bằng hệ thống khí nén sẽ không lo “lỗi thời” trong thời kỳ phát triển công nghệ như dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động, nó giống như kiểu “ăn chắc dùng bền”.

Việc thiết kế hệ thống khí nén máy nén khí trục vít chất lượng thực sự rất đơn giản với người có kinh nghiệm, chỉ cần đưa ra nhu cầu của mình thì mọi thứ đều có thể giải quyết được.

Tuy trên đây chỉ là 2 ý tưởng kinh doanh 2020 thực sự không có gì mới lạ và độc đáo nhưng ít ra 2 ý tưởng kinh doanh trên còn được đảm bảo rằng bạn sẽ thu được “LỢI NHUẬN” trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay.

Kinh doanh online thì vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong, nhưng việc kinh doanh sản xuất khẩu trang y tế chỉ DÀNH cho người biết chớp thời cơ và DÁM làm bởi CƠ HỘI chỉ đến một lần.

Với 2 ý tưởng kinh doanh 2020 trên chưa chắc đã hài lòng được tất cả mọi người, nhưng hy vọng rằng những điều trên sẽ hữu ích với các bạn và chúc cho việc kinh doanh của bạn ngày càng thành công và phát triển.