Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn! Tôi là Xúc Xích Collagen xinh đẹp đây! Nhiều bạn từng thắc mắc về bộ áo độc đáo mà chúng tôi mang theo mỗi ngày làm từ chất liệu gì. Theo chân tôi để trả lời câu hỏi “Vỏ xúc xích làm bằng gì?” nhé!

Cuộc thi “Vỏ xúc xích làm bằng gì?”

Tôi và những người bạn xúc xích của mình đã từng tham gia một cuộc thi về “Vỏ xúc xích làm bằng gì?”. Thể lệ cuộc thi cực kì đơn giản, đó là tìm nhà thiết kế cho mình bộ vỏ xúc xích bền, đẹp, chất lượng tốt nhất. Trải qua 3 thử thách: mặc- hấp- chiên rán vẫn giữ nguyên hình dạng thì trở thành quán quân.

Những cậu xúc xích khác và cả tôi nữa đều bắt tay ngay vào công việc. Chúng tôi tìm đến các gia đình làm xúc xích tại nhà, xưởng sản xuất nhỏ và cả các xí nghiệp làm xúc xích lớn trên thị trường. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những gì đã xảy ra.

Chất liệu của vỏ xúc xích- Loại nào là tốt nhất?

Xúc xích khỏa thân quyến rũ

Xúc xích khỏa thân không hề mặc cho mình một bộ váy áo mới, cậu ấy vẫn như nguyên hình dạng của mình và mang đến cho khán giả một thân hình cực kỳ quyến rũ

Nhưng các bạn biết đấy, xúc xích không bọc vỏ không thể vượt qua vòng thử thách khó khăn nếu không có một chiếc áo bảo vệ. Nếu chỉ định hình thôi thì trong lúc hấp, thân hình của xúc xích khỏa thân có thể bị vỡ ra, không còn được như ban đầu nữa.

→ Không nên làm xúc xích định hình tự nhiên, bắt buộc phải làm xúc xích có vỏ bọc ngoài

Xúc xích lòng non kiên cường

Đây là người bạn thú vị trong cuộc thi này. Xúc xích lòng non mặc bộ quần áo được gia đình Smith thiết kế cho bởi kinh nghiệm mặc áo cho xúc xích tại nhà.

Smith cho biết đã sử dụng lòng non mua về từ siêu thị. Chất liệu này khá được tin dùng bởi các hộ gia đình may áo xúc xích. Bởi nó sạch, an toàn và rất dễ mua. Tuy nhiên, lòng non khi mặc vào xúc xích thường dễ bị rách do độ dai nhưng không bền.

Xúc xích lòng non kiên cường đã dự thi với bộ vỏ không vừa khít bởi lúc mặc vì sợ rách nên không dám lựa chọn bộ lòng vừa với cơ thể mình. Đến vòng thứ 2 là hấp thì bạn đã bị loại bởi nhiệt độ tăng cao đột ngột làm lòng non sốc nhiệt và bị rách. Thật đáng tiếc cho sự kiên cường của bạn ấy!

→ Vỏ xúc xích làm bằng lòng non có chất lượng tốt, nhưng phù hợp hơn với cách làm xúc xích tại nhà

Xúc xích Collagen xinh đẹp – Là tôi đây

Bộ cánh Collagen của tôi được một xí nghiệp lớn thiết kế bởi họ cần sản xuất hàng loạt và không muốn bất kỳ rủi ro nào về chất lượng xúc xích cả. Lớp vỏ này khá mỏng, khoe được hết các điểm sáng trên thân hình của tôi.  Thật may mắn vì tôi được mặc thử bộ vỏ collagen này.

Từ lúc mặc vào, vỏ xúc xích làm bằng collagen đã ôm khít lấy tôi. Đây quả thực là một chiếc áo vừa vặn, làm hình dáng của tôi trở nên hoàn hảo hơn. Tôi bước vào lồng hấp với nhiệt độ  80°C đột ngột nhưng chiếc vỏ đã giãn nở, ôm lấy thân hình làm cho tôi dễ chịu hơn.

Sau khi may mắn vượt qua vòng số 2, tôi tiếp tục được thử thách trong một bếp chiên ngập dầu. Tôi lăn vào bếp chiên và thật bất ngờ, chiếc áo của tôi không hề bị rách một chút nào. Sự dẻo dai của collagen khiến tôi thực sự choáng ngợp.  

Collagen chính là chất liệu đã khiến tôi trở thành quán quân của cuộc thi “Vỏ xúc xích làm bằng gì?” Một chiến thắng đầy thuyết phục bởi sự bền, đẹp, dẻo, dai, chống chọi được với biến động của môi trường và hoàn toàn có thể ăn được

→ Vỏ xúc xích collagen có chất lượng tốt nhất, nên dùng trong dây chuyền sản xuất xúc xích để bán hoặc dùng cho gia đình

Ưu điểm vượt trội của vỏ bọc xúc xích Collagen

Tiêu chuẩn chất lượng

Vỏ xúc xích Collagen làm từ da bò chính hiệu. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho xúc xích.

Đa dạng người dùng

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm, tôi cho rằng, bộ vỏ này có thể sử dụng cho mọi loại xúc xích trên thị trường từ nhà sản xuất gia đình đến xí nghiệp lớn.

Vỏ bọc xúc xích Collagen giữ cho xúc xích tươi luôn được đẹp, đều về hình dáng, siêu bền trong quá trình chế biến, không bị bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài không hề bị nhăn

Bảo quản dễ dàng

Vỏ xúc xích Collagen có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong một thời gian dài mà không bị oxi hóa. Khi nào cần sử dụng, bạn có thể tự mặc cho riêng mình rồi cắt phần còn thừa và cất đi để dùng cho lần sau.

Vỏ xúc xích làm bằng Collagen là chất liệu hoàn hảo, đáng được tin dùng. Tôi tin rằng trải nghiệm của bản thân sau khi sử dụng chiếc áo khoác này là minh chứng tốt nhất cho  chất lượng của vỏ Collagen. Hãy tìm mua và sử dụng tại các cơ sở cung cấp phụ gia trên địa bàn nhé!

>> Xúc xích giảm cân- Thực đơn đốt mỡ tăng cơ trong 7 ngày

_Xanh_