Kinh doanh bún, phở thì không thể nào thiếu các máy thái thịt. Trong bài viết trước đây về “Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng”, tapchinhabep.net đã giới thiệu đến bạn bộ nồi nấu phở được cung cấp bởi Viễn Đông. Vì vậy, nếu bạn đang tham khảo địa chỉ bán máy thái thịt tốt thì cũng có thể lưu tâm đến Viễn Đông. Bởi ngoài nồi nấu phở thì công ty còn có rất nhiều dòng máy khác, trong đó có máy thái thịt.

 

địa chỉ bán máy thái thịt tốt

Viễn Đông có phải là 1 địa chỉ bán máy thái thịt tốt hay không?

Tapchinhabep.net đánh giá Viễn Đông có 1 số yếu tố nổi bật dưới đây, đặc biệt là về dòng các máy thái thịt:

1. Cung cấp đầy đủ các mẫu máy thái thịt

Có thể bạn chưa biết, máy thái thịt điện được chia ra thành máy thái thịt chín và máy thái thịt sống. Trên trang web cokhiviendong.com có giới thiệu tổng hợp và chi tiết thông tin từng dòng máy mà công ty đang cung cấp. Để bán phở thì cần sử dụng cả máy thái thịt sống và thịt chín, các máy đều có thông số chi tiết ở ngay phía trên nên khách hàng rất dễ dàng chọn được máy có năng suất phù hợp.

máy thái thịt ES 250

Nguồn: Máy cắt thịt chín – Cokhiviendong.com

2. Showroom có trưng bày và hỗ trợ test máy để khách hàng xem trực tiếp

Tapchinhabep.net đã có cơ hội ghé chi nhánh Viễn Đông Hà Nội để tham khảo. Các máy thái thịt được trưng bày tại tầng 2 của công ty, nếu có yêu cầu chạy thử thì nhân viên kinh doanh cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp ngay tại văn phòng. Như vậy, khách hàng có thể thấy rõ được cách sử dụng của sản phẩm như thế nào.

3. Đa dạng mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Nhân viên kinh doanh tại đây tư vấn khá kĩ về các dòng máy, ưu nhược điểm cũng như năng suất các máy là bao nhiêu để khách hàng lựa chọn. Có những máy dành cho gia đình sử dụng như máy thái thịt sống mini nhưng nếu muốn thái thịt nhiều hơn thì đã có máy DQ-1. Điểm sơ qua thì Viễn Đông có đến hơn 10 đầu máy thái thịt nên chị em nên nhờ nhân viên kinh doanh tư vấn là chính xác và nhanh nhất.

Máy thái thịt gia đình

Nguồn: Máy thái thịt sống mini – Cokhiviendong.com

4. Mua máy có bảo hành và miễn phí vận chuyển

Mua máy có bảo hành chắc chắn là điều quan trọng nhất vì nếu khách hàng không được hỗ trợ khi cần sẽ không bao giờ quay trở lại mua hàng lần thứ 2. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được công ty miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km và điều kiện đi kèm là đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Đây là điểm trừ đáng tiếc theo ý kiến cá nhân bởi nếu công ty hỗ trợ gửi hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng trên 5 triệu hoặc có chính sách hỗ trợ 1 phần thì chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Nhất là những khách hàng ở tỉnh, chi phí vận chuyển cao. Ngoài ra thì Viễn Đông chưa có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

địa chỉ bán máy thái thịt tốt

Tuy nhiên đây vẫn là một địa chỉ bán máy thái thịt tốt đáng để tham khảo. Nếu bạn đã mua nồi nấu phở Viễn Đông thì nên mua luôn máy thái thịt tại đây để khi cần bảo hành sửa chữa sẽ tiện hơn rất nhiều.

Gợi ý mua máy thái thịt phù hợp cho quán phở của bạn

Như đã nói ở trên, Viễn Đông có đến hơn 10 đầu máy thái thịt, điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em bị choáng ngợp. Chính vì vậy, mình sẽ lựa ra 2 mẫu máy để review cho chị em hiểu rõ hơn.

Máy thái thịt QX 250: Đây là máy thái thịt sống, thường được dùng để thái thịt bò nhúng phở với bộ lưỡi dao 2mm. Máy có thể tháo lắp được bộ lưỡi dao nên rất tiện khi cần vệ sinh. Giá máy cũng không quá cao, khoảng giá của QX 250 là từ 7 – 8 triệu đồng.

máy thái thịt thay được lưỡi dao

Nguồn: Máy thái thịt QX -250 – Cokhiviendong.com

 

Máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh ES 300: Khác với QX 250 thì ES 300 lại là dòng máy thái thịt chín và thịt đông lạnh. Đây là máy bán tự động nên giá thành rẻ, dùng bền, lại điều chỉnh được lát cắt của thịt.

máy thái thịt ES 300

Nguồn: Máy thái thịt ES 300 – Cokhiviendong.com

Đây là 2 máy thái thịt mà tapchinhabep.net thường xuyên bắt gặp khi đi ăn tại các quán phở và khi đến Viễn Đông tham khảo cũng thấy công ty có trưng bày. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những chiếc máy thái thịt ưng ý và phù hợp với quán ăn của mình.