Bạn sắp sửa có kế hoạch thuê biệt thự FLC Sầm Sơn nghỉ dưỡng nhưng chưa biết lựa chọn Villa nào cho đoàn đi của mình ? Hãy để songdaiduong.com chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê biệt thự FLC Sầm Sơn theo số lượng người nhé!

biệt thự flc sầm sơn

Kinh nghiệm chọn thuê biệt thự FLC Sầm Sơn theo số lượng người 

Với các thiết kế và tiện ích tương tự nhau, để chọn được căn biệt thự phù hợp với số lượng người trong đoàn thì bạn đọc nên quan tâm đầu tiên về số phòng ngủ của căn biệt thự đó. 

Ngoài phòng ngủ, mỗi căn Villa còn có thêm 01 phòng khách, 01 bếp, 02 ban công rộng và thoáng mát tại tầng 2 và tầng 3 – nơi có thể tổ chức tiệc cho khoảng hơn 20 người.

Biệt thự tại biệt thự FLC Sầm Sơn

1. Biệt thự phù hợp cho đoàn đi 18 – 25 người

Nếu đoàn đi của bạn có từ 18 – 25 người thì nhà mình có thể ở các căn biệt thự có từ 7 – 9 phòng ngủ. Với số lượng phòng ngủ như thế này có thể chứa 20 đến tối đa 25 người.

Phục vụ tại biệt thự đã chuẩn bị thêm nhiều đệm rời để hỗ trợ du khách nếu trường hợp số lượng người trong đoàn đông hơn dự kiến. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo thiếu chỗ ngủ nhé. 

phạm pháp 7-9

2. Chọn biệt thự cho đoàn đi 10 – 18 người

Trường hợp nhà mình chỉ có khoảng 10 đến tối đa 18 người, chúng ta có thể book căn 5 – 6 phòng ngủ là hợp lý nhất. 

Với các tiện ích không khác gì căn 7 – 9 phòng ngủ, nhưng vì số lượng phòng ít hơn nên các căn biệt thự 5 – 6 phòng ngủ thường sẽ có diện tích rộng hơn. 

biệt thự ngủ trẻ em FLC Sầm Sơn

3. Đoàn đi dưới 10 người nên chọn biệt thự nào ?

Với số lượng thành viên dưới 10 người thì đoàn đi của bạn hoàn toàn có thể căn 5,6 phòng ngủ nếu vẫn muốn được tận hưởng không gian riêng tư tại biệt thự dân cư FLC Sầm Sơn nhé. 

Tuy nhiên nếu số lượng quá ít như dưới 5 người thì bạn nên chọn 1 trong 2 phương án dưới đây:

  • Chọn phòng khách sạn FLC
  • Ở Pool Villa FLC ( 1 – 2 phòng ngủ )

hồ bơi biệt thự sầm sơn

Dù bạn ở khách sạn FLC hay Pool Villa FLCdu khách đều được hưởng những tiện ích tại FLC miễn phí. Tuy nhiên, giá thành khi thuê Pool Villa FLC vẫn đắt hơn nhiều so với bạn thuê phòng khách sạn.

Song, không gian tại Pool Villa FLC vẫn mang một nét riêng tư và sang trọng hơn hẳn. Thích hợp cho các gia đình có điều kiện, hay các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. 

hồ bơi biệt thự flc sầm sơn

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ chọn được căn phòng phù hợp nhất với đoàn đi để mọi người đều được thư giãn thoải mái trong suốt chuyến đi nhé. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê biệt thự FLC Sầm Sơn, hãy liên hệ đến đơn vị uy tín hàng đầu sau: 

  • Tham khảo thông tin về biệt thự Biệt thự FLC Sầm Sơn: songdaiduong.com
  • Đường dây nóng liên hệ: 0901.243.789 – 0961 248 789 – 0237 2822 88

Ngoài ra, với du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn FLC hay Pool Villa FLC, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ trên để đặt mua Voucher FLC Sầm Sơn với giá ưu đãi, tiết kiệm 40% – 50% giá thuê phòng tại quầy lễ tân!

>> Biệt thự FLC Sầm Sơn 5 – 9 phòng ngủ lựa chọn lý tưởng cho gia đình