Thị trường tủ hấp bánh bao luôn có một nguồn cung khổng lồ để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để giúp khách hàng thu gọn được phạm vị mua tủ và có được quyết định hợp lí nhất, Tapchinhabep.net gợi ý cho khách hàng top 3 đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao dưới đây.

Tiêu chí chọn tủ hấp bánh bao phù hợp và một đơn vị cung cấp tốt

Dựa trên những tiêu chí dưới đây, bạn có thể chọn lựa được chiếc tủ hấp công nghiệp tốt và phù hợp với nhu cầu nhất.

Nhiên liệu

Tủ hấp bánh bao trên thị trường hiện nay có các dòng dùng điện, gas hay dùng cả điện và gas. Bạn cần lưu ý đặc điểm và nhu cầu của cơ sở mình để lựa chọn cho hợp lí. Với tủ điện thích hợp với những nơi có nguồn điện ổn định, tủ gas thì nấu nhanh hơn và ổn định có thể dùng trong những lúc mất điện nhưng giá thành cao hơn. Bạn có thể lựa chọn tủ dùng cả gas và điện hạn chế được nhiều nhược điểm tuy nhiên giá thành đạt cao nhất.

Chất liệu

Chất liệu cấu thành nên tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay đã gồm 3 chất liệu như: inox 201, inox 304, inox 430. Loại đang được bán đi nhiều nhất là loại inox 201 với giá thành khá rẻ, có thể bị gỉ sét, tuy nhiên nếu bạn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên thì vẫn đảm bảo được độ bền.

Với inox 304 thì giá thành cao hơn nhưng chất lượng cao và bền lâu, không gỉ. Rẻ nhất là inox 430, cứng cáp nhưng chất lượng không bằng 2 loại chất liệu kia.

Xuất xứ 

Tủ xuất xứ từ Trung Quốc hay Việt Nam là hai dòng hiện được cung cấp trên thị trường tủ hấp bánh bao. Lựa chọn tủ hấp Trung Quốc thì giá rẻ hơn, tính ổn định tốt, tủ hấp công nghiệp Việt Nam thì có chất lượng cao và bền lâu hơn.

Năng suất

Năng suất của tủ hấp bánh bao tùy vào số khay trong tủ với số lượng từ 4 – 24 khay. Khi bạn hấp bánh bao sẽ cho năng suất là 12-15 bánh/khay, đối với tủ 12 khay thì hấp trung bình 140-180 bánh/lần mất khoảng 20 phút.

Dịch vụ bảo hành

Về dịch vụ bảo hành, bạn cần lưu ý thời gian bảo hành của đơn vị cung cấp, hiện nay hầu hết các đơn vị đều đã áp dụng bảo hành ít nhất 12 tháng. Bên cạnh đó cần lưu ý về tốc độ bảo hành, phải nhanh chóng để tránh bị gián đoạn kinh doanh. Một số lỗi như lỗi phao cấp nước và lỗi thanh nhiệt cần được kỹ thuật có tay nghề sửa chữa nên cũng phải lưu ý về tính hiệu quả bảo hành của đơn vị chọn mua.

tủ hấp bánh bao Việt Nam

Dưới đây là top 3 đơn vị đứng đầu được liệt kê sau quá trình tham khảo tất cả các đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao trên thị trường cho bạn đọc tham khảo.

Top 3 đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao uy tín nhất

Top 1. Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông

Viễn Đông là top 1 trong các đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao uy nhất trên thị trường Việt. Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ nhất các loại tủ hấp bánh bao, gồm tủ hấp bánh bao Việt Nam, tủ hấp bánh bao Trung Quốc, có cả loại dùng gas, điện hay cả gas và điện. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm có thể truy cập website: noinaupho.vn.

Viễn Đông cung cấp các loại tủ hấp làm bằng inox 201 và 304 , nếu khách hàng muốn mua tủ hấp inox 304 có thể đặt hàng trước. Tủ của Viễn Đông có các loại tủ với số khay 4-6-8-10-12-24 khay cho năng suất khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Dịch vụ bảo hành của Viễn Đông được đánh giá cao, ngoài việc bảo hành 12 tháng cho sản phẩm thì Viễn Đông còn sửa chữa cho khách hàng với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả vì các cơ sở của họ được phân phối khắp cả nước, nhân viên tay nghề cao, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đây là điểm mà nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng Viễn Đông.

Đơn vị này có giá thành thường cao hơn các đơn vị khác trên thị trường, tuy nhiên đây vẫn là địa điểm mua của rất nhiều khách hàng với chất lượng tốt và phục vụ tận tình. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo các loại tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao ở đây.

Chi nhánh của Viễn Đông có mặt trên khắp cả nước, liên hệ:

  • Hà Nội          : 0962 740 456, C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai
  • Thanh Hóa   : 0961 813 066, 68 Nguyễn Duy Hiệu – P. Đông Hương
  • Đà Nẵng       : 0906 784 555, 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu
  • Hồ Chí Minh : 0979 208 345, 0982 041 678, 269/28-30 – Lý Thường Kiệt, Q11.

tủ hấp Viễn Đông xuất xứ Việt Nam

tủ hấp Viễn Đông

Top 2. Công ty TNHH Inox Hùng Cường 

Theo xu hướng hiện nay, các nhà hàng cũng thay đổi, phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn, các chủ kinh doanh đầu tư vào các thiết bị nhà bếp inox để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, từ đó tăng chất lượng dịch vụ, mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Tủ hấp bánh bao Hùng Cường dùng cả gas và điện giúp khách hàng linh động trong việc lựa chọn. Chất liệu làm nên tủ là inox 304 với độ bền cao, Hùng Cường chỉ cung cấp các loại tủ Việt Nam chứ không có tủ Trung Quốc.

Tủ Hùng Cường gồm loại 6-10-16-20 khay, ngoài ra đơn vị này có các chính sách bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên, tuy nhiên còn hạn chế trong thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng.

Công ty Hùng Cường chỉ có một trụ sở chính ở TP. HCM, liên hệ: 

  • Trụ sở        : 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại  : (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

tu-hap-com-cong-nghiep-inox Hùng Cường Top 3. Công ty TNHH công nghệ mới Hoàng Tùng

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị thực phẩm và thiết bị khách sạn. 

Tủ của Hoàng Tùng có xuất xứ từ Trung Quốc và không có tủ Việt Nam. Số khay của tủ Hoàng Tùng từ 6-8-10-12 khay đa dạng cho khách hàng lựa chọn, nhưng với nhu cầu lớn cần loại tủ 24 khay hay nhu cầu nhỏ hơn với loại 4 khay thì bạn nên tham khảo 2 đơn vị bên trên. Nhiên liệu tủ có loại dùng gas và loại dùng điện, không có kết hợp. 

Chất liệu của tủ hấp bánh bao của đơn vị này là inox 201 khá phổ biến. Bên cạnh đó đơn vị này cũng đầy đủ chính sách bảo hành sau mua cho khách hàng và thường lắp đặt đầy đủ các thiết bị theo kiểu dây chuyền cho các cơ sở lớn.

Hoàng Tùng cũng chỉ có 1 đơn vị bán, cần mua liên hệ:

  • Địa chỉ     : Số 1 Kim Hoa – Đống Đa – Hà Nội 
  • Điện thoại: (024) 39429438, (024) 77791919

tủ hấp hoàng tùng

Với những thông tin trên, giúp bạn có thể thông thạo phần nào trong quá trình chọn mua tủ hấp bánh bao. Chúc bạn có được sản phẩm tốt, hợp với nhu cầu!

>> Các tiêu chí chọn tủ nấu cơm tốt nhất và chất lượng nhất