Núm cao su là một bộ phận quan trọng trong máy vặt lông gà vịt hiện nay. Với tính năng vặt sạch lông trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Những ưu điểm nổi bật thì núm cao su máy vặt lông gà vịt được thiết kế như thế nào? Và địa chỉ bán núm cao su như thế nào mới uy tín chất lượng? Cùng tapchinhabep.net tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Núm cao su máy vặt lông gà

Núm cao su máy vặt lông gà

Thiết kế của núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông

Núm cao su được làm từ chất liệu 100% tự nhiên. Vậy nên chiếc núm này có độ mềm và dẻo nhất định. Kích thước nhỏ hơn so với núm cao su được làm bằng nhựa tổng hợp PP sản xuất từ Trung Quốc. Núm có độ đàn hồi cao, không dễ gãy như núm cao su Trung Quốc đồng thời không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao. Với những vòng tròn được thiết kế song song xếp liên tiếp trên núm, cho khả năng làm sạch lông đến 95% mà không làm dập mỏ hay gãy cánh, tróc da gà. 

Núm cao su máy vặt lông gàThiết kế núm cao su Viễn Đông đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Núm cao su và máy vặt lông gà sẽ là thiết bị không thể thiếu đối với cửa hàng gà sạch.

Tại sao nên sử dụng núm cao su máy vặt lông gà Việt Nam?

Việc sử dụng núm cao su Việt Nam trong vặt lông gà làm tăng hiệu suất hoạt động. Chỉ cần mất 30-40s bạn có thể vặt được từ 1,2 con tùy thuộc mức độ dày của lông gà. Thiết kế khoảng cách các núm trên máy vặt lông gà giúp tỷ lệ vặt sạch lên đến 95%. Các vùng khó vặt như phần cánh, phần cổ hay các khớp xương khi vặt tay cũng rất khó khăn. Nhưng với sự trợ giúp của núm cao su thì đã tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Sử dụng núm vặt lông gà Việt Nam đảm bảo về độ sạch và chất lượng của sản phẩm. Đối với núm cao su Trung Quốc kích thước to hơn, khả năng vặt sạch lông kém hơn và khó đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cùng với đó độ bền khoảng 3 tháng nếu dùng nhiều.

Núm cao su máy vặt lông gàNúm cao su máy vặt lông gà

Tham khảo cách thay thế núm cao su của máy vặt lông gà vịt

Phương pháp này áp dụng cho tất cả các dòng máy vặt lông gà vịt của Việt Nam hay Trung Quốc.

Địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà Việt Nam chất lượng

Trên thị trường rất nhiều nhà phân phối núm cao su với xuất xứ và giá thành khác nhau. Bạn không biết nên chọn địa chỉ nào thì uy tín?

Viễn Đông hiện là cơ sở cung cấp núm cao su vặt lông gà chất lượng tốt, với giá thành chỉ 10.000đ/ chiếc. Tuy nhiên, đối với khách hàng mua với số lượng lớn từ 100 chiếc trở nên sẽ được ưu đãi với giá 8.000đ/ chiếc. Cùng với đó, chế độ bảo hành với núm cao su là 3 tháng kể từ lúc mua sản phẩm. 

Núm cao su Viễn Đông sản xuất có dòng chữ “vien dong” dập nổi trên thân.

Cận cảnh núm cao su máy vặt lông gàCận cảnh núm cao su máy vặt lông gà

Ngoài núm cao su, Viễn Đông còn sản xuất và cung cấp máy vặt lông gà chính hãng chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhiều mẫu mã như máy vặt lông gà Viễn Đông, máy vặt lông gà VD 60. Kèm với đó là dịch vụ sửa máy vặt lông gà nhanh chóng và giá rẻ. Khi mua máy vặt lông gà ở Viễn Đông bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm máy vặt lông gà có thể truy cập vào website: maychebienthit.com nhé!

Núm cao su máy vặt lông gà

Để chọn mua núm cao su chất lượng, bạn có thể tham khảo cơ sở Viễn Đông trên toàn quốc. Viễn Đông chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

>> Top 3 công ty bán máy vặt lông gà tốt nhất trên thị trường