Bạn đang thắc mắc không biết rằng nơi cung cấp sẽ bảo hành máy cưa xương của bạn với những lỗi gì? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy đọc bài viết và tìm câu trả lời cho mình nhé!

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy cưa xương

Trong quá trình sử dụng máy cưa xương điện, có thể do lỗi kỹ thuật hoặc do nguyên nhân chủ quan nên máy thường xảy ra một số lỗi như sau:

  • Các sự cố về lưỡi cưa xương: Vỡ, rạn, nứt hoặc gãy lưỡi cưa, lưỡi cưa bị xoắn, mạt cưa dính bết vào răng cưa… Điều này là do sử dụng quá năng suất hoạt động của lưỡi cưa, bởi một lưỡi cưa thường chỉ cắt được tối đa khoảng 2 – 3 tạ xương.
  • Động cơ máy cưa xương inox bị cháy do trong quá trình sử dụng quá liên tục hoặc để nước vào động cơ trong quá trình vệ sinh, vị trí đặt máy nơi ẩm ướt…
  • Hỏng các bộ phận như: Công tắc, dây nối hay gỉ máy… vì trong quá trình sử dụng chưa cẩn thận, vệ sinh chưa sạch sẽ hoặc hao mòn do sử dụng đã lâu.

Những lỗi khác thường gặp của máy thái thịt thường xuất thát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng như là đường truyền điện không tốt, hỏng aptomat… 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về máy cưa xương có thể truy cập vào trang web: mayxaygiochaviendong.com

bảo hành máy cưa xương

 

Nơi cung cấp sẽ bảo hành máy cưa xương của bạn với những lỗi gì?

Chính sách bảo hành của nhà cung cấp thông thường sẽ có thời hạn trong vòng 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, nơi bán sẽ bảo hành cho bạn các vấn đề liên quan đến hệ thống điện và động cơ nếu đó là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Nhà cung cấp sẽ không bảo hành đối với các trường hợp như: Dùng sai điện áp, sử dụng không đúng cách, lỗi tai nạn, thiên tai ngoài ý muốn. 

Máy cưa xương là sản phẩm thuộc về kỹ thuật chuẩn xác nên rất khó tự ý sửa máy cưa xương nếu không có chuyên môn kinh nghiệm. Do đó, đối với các lỗi không nằm trong điều khoản bảo hành, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên của nơi bán để kịp thời xử lý. Đối với các lỗi này, nơi bán thường sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất và ưu đãi cho bạn về giá linh kiện.

bảo hành máy cưa xương

Lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy cưa xương

Sau đây sẽ là một vài lưu ý nhỏ để giúp các bạn tránh được những hỏng hóc cơ bản và giữ cho máy cưa xương được bền hơn.

  • Đặt máy ở những vị trí bằng phẳng, thoáng mát, tránh các khu vực ẩm thấp, nơi có nhiều côn trùng, động vật như chuột, gián có thể xâm nhập vào bên trong máy.
  • Thường xuyên kiểm tra lưỡi cưa xương, nếu đã quá năng suất hoạt động tối đa thì bạn nên thay lưỡi cưa xương mới.
  • Thường xuyên lau chùi và làm sạch lưỡi cưa sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến cũng như giúp cho máy hoạt động hiệu quả và bền lâu.

bảo hành máy cưa xương

Trên đây là thông tin về chính sách bảo hành cũng như sửa chữa của các nhà cung cấp. Hy vọng sau bài viết bạn có thể trả lời câu hỏi: “Nơi cung cấp sẽ bảo hành máy cưa xương của bạn với những lỗi gì?”.

>> Máy cưa xương nào tốt nhất hiện nay? Lưu ý gì khi mua máy cưa xương?