Trứng đánh kem- không chỉ là cực phẩm của đồ ăn vặt mà còn là món ăn mang hương vị tuổi thơ của mỗi người. Ngày nay, bên cạnh việc lưu giữ hương vị truyền thống của món ăn này, rất nhiều sự kết hợp khiến cách làm trứng đánh kem trở nên ngon và đặc biệt hơn với mọi người. 

trứng đánh kem

Cà phê trứng đánh kem – Cafe Giảng

Nếu bạn vừa thích trứng kem vừa là fan trung thành của cà phê chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức món ăn này. Ở Hà Nội hiện nay có nhiều nơi bán cà phê trứng, thế nhưng đánh giá về hương vị thì chẳng nơi đâu là được giống như ở Giảng.

Trứng đánh kem

Để làm được một ly cà phê trứng thơm ngon đòi hỏi phải thật sự cẩn trọng, tỉ mỉ bởi nhanh một chút hay chậm một chút cũng đều sẽ khiến hương vị khác đi. Ly cà phê có vị đậm đà của cà và vị thơm ngậy của lòng đỏ trứng gà, thêm vị kem ngọt. Tất cả làm nên những cốc cà phê trứng nóng, thơm, say lòng mọi thực khách. 

Trứng đánh kem

Bạn có muốn đến Giảng và gọi ngay một ly cà phê trứng để thưởng thức không?

Trứng đánh kem

Bia kem trứng- Nguyễn Hữu Huân

Trứng được bỏ vỏ trứng rồi đánh tơi kết hợp cùng đường, sữa bia và nhiều bí quyết khác đã tạo nên món đồ uống độc nhất vô nhị ở Hà Nội, thu hút đông đảo thực khách thưởng thức mỗi ngày. 

Trứng đánh kem

Lòng đỏ trứng cùng các nguyên liệu được đánh bông. Dưới tác động của máy móc, lực khuấy, bọt bia và trứng nổi lên bồng bềnh trong một màu nâu sữa thơm ngậy. 

Trứng đánh kem

Đây là một món ăn mới lạ mà tin chắc rằng các bạn có thể chưa nghe qua. Bia trứng đánh kem nghe có hơi vô lý nhưng lại khá hấp dẫn bởi hương vị ngọt ngào, béo ngậy, một chút cay cay đầu lưỡi của bia- một sự hòa quyện hoàn hảo! 

Trứng đánh kem

Trứng đánh kem mix vị- Quán Bà Khanh 

Quán trứng đánh kem Bà Khanh nổi tiếng trên con phố Hai Bà Trưng nhờ vào một tấm banner đỏ treo ngay trên bức tường rêu hướng ra mặt đường.

Trứng đánh kem

Mỗi cốc trứng đánh kem chỉ gồm 2 lòng đỏ trứng gà và chút đường được đánh thật kỹ càng cho tới khi trở nên thật bông xốp, mềm mịn rồi thêm chút hương vị như vani, cà phê, trà xanh hoặc thêm hẳn một muỗng đậu xanh nấu đường thật to. 

Trứng đánh kem

Cốc trứng kem vani đặc sệt, mịn mịn, bông bông. Trứng đã được đánh rất kỹ, chẳng những hết sạch mùi tanh. Cốc trứng đánh kem đậu xanh thì khác hơn bởi phần đậu xanh bên dưới, phần kem trứng ở phía trên cũng được đánh bông hơn và ít mịn đi đôi chút. Các hạt đậu xanh đã được ninh nhừ, ăn kèm với chút trứng đánh kem tạo nên một cảm giác khác biệt vô cùng

Trứng đánh kem

Ở đây còn có bánh mỳ ăn kèm chấm với trứng đánh kem thì tuyệt cú mèo luôn nhé! 

Trứng đánh kem

Hi vọng khám phá về những quán trứng đánh kem ở Hà Nội được Tapchinhabep.net gợi ý có thể làm tăng sự hứng thú của bạn với món ăn này! 

>> Cách làm trứng bắc thảo đơn giản tại nhà

_Xanh_