Bạn muốn kinh doanh sinh lời nhanh chóng, đơn giản mà lại dễ làm, hãy nghĩ đến kinh doanh cháo dinh dưỡng. Liệu sự thật có phải như vậy? Hãy cùng Tapchinhabep.net tìm hiểu về mô hình bán cháo dinh dưỡng càng bán càng mau giàu.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Tại sao mô hình bán cháo dinh dưỡng phát triển?

Con người ngày càng bận rộn với trăm công nghìn thứ mỗi ngày. Đến cả thời gian nấu cơm, chăm sóc gia đình cũng không có thì làm sao có cơ hội nấu được một bát cháo ngon? Chính vì vậy mà ăn cháo dinh dưỡng ngày càng được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lớn, kinh doanh cháo dinh dưỡng ngày càng có cơ hội phát triển và sinh lời cao

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Mô hình bán cháo dinh dưỡng có tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, trên 20% với thời gian hoàn vốn toàn bộ chỉ từ 5 tháng. Đây là một con số hấp dẫn trong giới kinh doanh. Bên cạnh đó, chi phí mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng lại rẻ, chỉ khoảng 50 triệu đồng. So với các khoản đầu tư khác, mở quán cháo dinh dưỡng phù hợp với nhiều người đang tìm kiếm cơ hội làm giàu.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Đối tượng của mô hình bán cháo dinh dưỡng

Mở quán cháo dinh dưỡng không chỉ cần có tiền, mà còn cần xem ai là chủ đầu tư phù hợp trong ngành này:

  • Người có số vốn nhàn rỗi, mong muốn đầu tư sinh lời nhanh chóng
  • Những người có thu nhập thấp, tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp thay đổi vận mệnh
  • Các bà mẹ bỉm sữa chăm con nhỏ, muốn tạo ra thu nhập từ kinh nghiệm chăm sóc bé tại nhà
  • Người hết tuổi lao động nhưng vẫn muốn kinh doanh
  • Người có nhu cầu xây dựng chuỗi cửa hàng thành công

mô hình bán cháo dinh dưỡng

→Tóm lại, mô hình bán cháo dinh dưỡng rất đơn giản, dễ làm, nên được nhiều đối tượng lựa chọn và phù hợp với mục đích kinh doanh của họ.

Các yếu tố then chốt bán cháo dinh dưỡng thu lợi nhuận siêu khủng

Nguồn vốn kinh doanh

Thực tế, mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cần 50-70 triệu đồng đã bao gồm phí thuê địa điểm, trang thiết bị và nguyên vật liệu nữa. Khách hàng của những quán bán cháo dinh dưỡng cho trẻ em đều mua về nhà cho con nhỏ nên diện tích cửa hàng không cần quá lớn. Như vậy, sẽ tiết kiệm một phần chi phí.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Địa điểm bán hàng

Nên khảo sát thị trường thật kỹ lưỡng để tìm ra địa điểm bán hàng phù hợp. Bán cháo dinh dưỡng phân phối cho các trường mầm non, nhà giữ trẻ là tốt nhất. Bên cạnh đó, khi khu vực xung quanh ít nhãn hàng cạnh tranh thì khả năng năng lợi nhuận cũng cao hơn.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Để kinh doanh thuận lợi bạn nên đặt cửa hàng tại các khu dân cư, gần trường mầm non hoặc cấp một, nếu có thể thì thuê gần mặt đường, còn nếu không hãy chú ý nơi có lưu lượng người qua lại nhiều

Tiêu chuẩn vệ sinh

Yêu cầu vệ sinh an toàn cho các cơ sở kinh doanh cháo dinh dưỡng được đặt lên rất cao.  Trang thiết bị sạch sẽ, hiện đại, dụng cụ bếp như nồi nấu cháo công nghiệp, xoong, chảo, bát, đũa,,, phải luôn sạch sẽ như mới là yếu tố cực kỳ quan trọng. Các máy xay công suất lớn, khay đựng thức ăn hay các loại muỗng phải được làm vệ sinh sạch sẽ bằng nhiều cách cho lần sử dụng tiếp theo. Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu cánh khuấy công nghiệp chất lượng tại: maycatthit.vn.

Nguyên liệu nấu cháo dinh dưỡng

Người ta tìm đến cửa hàng cháo dinh dưỡng của bạn một phần là vì không có thời gian nấu nướng nhưng phần lớn vì tin tưởng vào chất lượng những hộp cháo luôn đầy đủ chất, không sử dụng nguyên liệu độc hại

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Trong bước chọn nguyên liệu bạn cần phải thật kỹ lưỡng, đối với rau củ quả nấu cháo thì bạn có thể mua tận vườn hoặc tới những cửa hàng rau sạch, mặc dù giá có nhỉnh hơn chút ít nhưng vẫn đảm bảo an toàn, cháo nấu ra cũng ngon hơn. Còn riêng với gạo, để cháo dẻo và thơm thì đừng tiết kiệm mà mua gạo rẻ, gạo loại hai, cứ mua hàng tốt nhất, như vậy sẽ đảm bảo hương vị của cháo hơn.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Các nguyên liệu như thịt, tim lợn,… đừng mua hàng đông lạnh, hãy ra chợ đầu mối vào phiên buổi sáng để có hàng tươi ngon, giá lại rẻ. Một chú ý là những nguyên liệu này đừng nên để quá lâu mặc dù có tủ bảo quản, chỉ tối đa một ngày thôi.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Công thức nấu cháo ngon

Nếu bạn muốn cửa hàng bán cháo dinh dưỡng của mình có thể thu hút và giữ khách thì cháo phải có điểm đặc biệt riêng về mùi vị và chất lượng, mà để được như vậy thì bạn phải luyện tập, thử nghiệm rất nhiều lần mới tìm ra công thức nấu cháo dinh dưỡng cho riêng mình. Hiện nay trên mạng cũng hướng dẫn nhiều cách nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh, thông thường sẽ sử dụng các nguyên liệu như thịt gà, cá, lươn, cóc,… kết hợp cùng rau củ.

mô hình bán cháo dinh dưỡng

Tóm lại, mô hình bán cháo dinh dưỡng có lời khá đơn giản, dễ làm. Nếu bạn đặt cả tâm trí của mình vào để nấu cho khách hàng những bát cháo ngon như cho chính gia đình mình thì khách hàng sẽ nườm nượp tìm đến bạn.  

Nhớ tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm về mô hình bán cháo dinh dưỡng để thu về lợi nhuận siêu khủng nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Cách nấu cháo lòng ngon để bán, hợp khẩu vị của mọi người

Xem thêm:

_Xanh_