Trên thị trường máy vặt lông gà hiện nay, có hai nhà sản xuất chính đó là Việt Nam và Trung Quốc. Với mỗi nhà sản xuất có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn lựa máy nhổ lông gà vịt. Một câu hỏi đặt ra là:” Nên mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam hay Trung Quốc thì được nhiều lợi nhất”. Hãy cùng tapchinhabep.net tìm hiểu nhé.

Máy vặt lông gà vịt

Những điều cần biết về hai loại máy vặt lông gà vịt Việt Nam và máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Đây là loại máy do Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất. Toàn bộ máy đều được làm bằng inox 304 cao cấp vô cùng chắc chắn, dày dặn. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền và tuổi thọ của máy. 

Máy gồm những bộ phận như núm cao su, hệ thống điện, hệ thống tản nhiệt, bộ mô tơ và chân đế chắc chắn. Với máy vặt lông gà vịt Việt Nam này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoạt động của máy. Máy vặt sạch lông đến 95% hạn chế tối đa gà vịt bị dập mỏ gẫy cánh hay tróc da. Thời gian vặt lông gà vịt tương đối nhanh, cho năng suất từ 1-4 con/vặt.

Máy vặt lông gà vịt

 

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Nhìn tổng quan thì máy vặt lông gà Trung Quốc có cấu tạo giống với máy vặt lông gà Việt Nam nhưng chất liệu cấu thành thì khác. 

Vật liệu làm máy của Trung Quốc là loại inox 201 hạn chế được hiện tượng gỉ sét tốt nhưng độ bền không cao bằng máy của Việt Nam. Núm cao su được làm từ nhựa tổng hợp nên khá cứng nên mức làm sạch lông chỉ đạt đến 85% và gà vịt dễ bị gãy mỏ, chân hoặc cánh. Nhìn chung thì máy vặt lông gà Trung Quốc có tuổi thọ không cao và chất lượng thấp so với máy Việt Nam, tuy nhiên mức tiền của máy vặt lông Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với máy vặt lông gà Việt Nam.

Máy vặt lông gà vịt

 

 Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế cho phép mua máy ở mức giá nào thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Với những cơ sở kinh doanh nhỏ bạn có thể lựa chọn máy vặt lông gà Trung Quốc vì chất lượng cũng tương đối đảm bảo. Còn với những nhà kinh doanh muốn đầu tư về chất lượng và giá thành thì lựa chọn máy Việt Nam sẽ tối ưu hơn

Mua máy vặt lông gà ở đâu thì tốt nhất

Viễn Đông địa chỉ sản xuất và phân phối các mẫu mã máy vặt lông gà chính hãng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và giá thành. Dù bạn có nhu cầu lựa chọn máy vặt lông gà loại nào thì Viễn Đông cũng đều cung cấp cho bạn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm ở trang web: loquayvit.vn

Máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam có hai mẫu mã chính:Máy mini VD50 vặt được 1-2 con/mẻ hay máy VD60 hiệu suất đạt 2-3con/mẻ.

Máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà Trung Quốc: Máy TQ-50 với mỗi mẻ từ 1-2 con, máy giá rẻ TQ55 năng suất vặt 2-3 con/mẻ.

Với những mẫu mã máy vặt lông gà mà Viễn Đông giới thiệu sẽ giúp bạn lựa chọn được máy phù hợp với cơ sở sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy vặt lông vịt thì có thể tham khảo Viễn Đông hoặc một số công ty khác trên thị trường như inox Trung Thành, siêu thị Hải Minh, công ty Bình Minh.

>> 5 địa chỉ sửa chữa máy vặt lông gà nhanh và rẻ nhất tại Hà Nội