Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán máy xay giò chả nên chắc hẳn bạn rất phân vân mua máy xay giò chả ở đâu thì tốt. Tapchinhabep.net sẽ review giúp bạn một cơ sở bán máy xay giò chả mà mình đã từng mua máy xay thịt làm giò.

giò chả

Mình đã mua máy xay giò chả ở đâu?

Cơ sở mà tapchinhabep.net lựa chọn đó chính là máy xay giò chả Viễn Đông 3kg. Vì sao lại là Viễn Đông mà không phải đơn vị khác? Lý do rất đơn giản bởi khi tìm hiểu trên mạng, bài viết của máy xay giò chả Viễn Đông hiện lên đầu tiên tại trangweb: mayxaythitlamgio.com, công ty cũng có nhiều chi nhánh trên cả nước. Sau khi đọc thông tin các bài viết giới thiệu sản phẩm của công ty, mình quyết định đến xem máy trực tiếp tại chi nhánh Hà Nội ở địa chỉ C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

mua máy xay giò chả ở đâu

Tham khảo: Máy xay giò chả Viễn Đông – thiết kế chất lượng cao mới nhất

Máy xay giò được trưng bày tại đây với nhiều cỡ máy khác nhau để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Viễn Đông có một số cỡ máy như 3kg, 5kg, 7kg, 10kg, 15kg, … Do chỉ có nhu cầu sử dụng gia đình nên mình tập trung chủ yếu vào máy 3kg, sau khi nhân viên tư vấn năng suất, chất liệu, … thì có hỗ trợ test máy chạy không tải trực tiếp ngay tại công ty.

mua máy xay giò chả ở đâu

Máy xay giò chả công nghiệp – máy xay giò chả Viễn Đông

Nguồn ảnh: Cơ khí Viễn Đông

Về mặt chính sách của Viễn Đông: miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu và trong bán kính 10km. Địa chỉ nhận máy bên Gia Lâm lớn hơn 10km nên mình không được hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Đây có lẽ là điều duy nhất khiến tapchinhabep.net cảm thấy chưa thực sự hài lòng về việc hỗ trợ khách hàng. Các chính sách còn cứng nhắc và nhân viên bán hàng chưa linh hoạt với khách hàng. Máy được bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa khi hết bảo hành.

Linh kiện đi kèm: 1 lưỡi dao 2 cánh và phớt máy để thay trong trường hợp cần thiết, bạn có thể đổi lưỡi dao này thay bằng lưỡi dao đánh chà bông vì giá 2 lưỡi dao như nhau. Phiếu bảo hành được gửi kèm theo máy khi ship đến địa chỉ khách hàng. Giao hàng đúng hẹn, không bị móp méo, máy mới 100% chưa qua sử dụng.

Máy xay giò chả vd3

Sau khi mua máy được khoảng 1 tuần sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện đến để hỏi về tình trạng máy và ý kiến khách hàng về công ty.

Đánh giá chung về cở sở bán máy xay giò chả Viễn Đông:

  • Địa chỉ, cơ sở vật chất   : 5*
  • Nhân viên tư vấn            : 4*
  • Chính sách                     : 4*
  • Vận chuyển                    : 5*
  • Chăm sóc sau bán         : 5*

Cảm nhận khách quan về máy xay giò chả 3kg Viễn Đông sau quá trình sử dụng

Thiết kế: máy được làm bằng inox khá chắc chắn, các góc cạnh được gia công cẩn thận, đẹp mắt. Lòng cối dày dặn hơn so với mẫu VD3 cũ của công ty. Hình dáng máy giống với máy xay giò công nghiệp, có tính thẩm mĩ cao hơn. Khi chạy không bị rung lắc, không quá ồn.

Vận hành: Mặc dù là lưỡi dao 2 cánh nhưng khả năng xay thịt, cuộn đảo tốt, kết hợp với việc điều chỉnh cối trong quá trình xay. Không có tình trạng bị rò nước và thịt xuống bên dưới, máy xay tối đa là 2.5kg giò. Máy có bao đá bên ngoài nên không bị chết giò. Lưỡi dao tháo lắp dễ dàng, chỉ cần xoay chốt là được, khi cần đánh chà bông chỉ cần thay lưỡi dao vào là xong. Vệ sinh dễ dàng vì máy có thể nghiêng được.

Máy xay giò 3kg

Chế độ hỗ trợ bảo hành: Sau 10 tháng sử dụng, máy bắt đầu có tình trạng rách phớt, rỉ nước và thịt xuống phía dưới. Sau khi liên hệ kĩ thuật theo số máy trong phiếu bảo hành, kĩ thuật yêu cầu chụp lại phiếu bảo hành để xác nhận máy được bảo hành hay sửa chữa. Đồng thời, nhân viên hẹn lịch xuống hỗ trợ vào buổi chiều. Kĩ thuật viên còn khá trẻ nhưng thao tác nhanh, nhiệt tình, sau khi thay xong có chạy thử máy lại 1 lần để kiểm tra lần cuối.

Máy xay giò Viễn Đông

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

 

Ngoài ra, máy có tình trạng rò điện nhẹ khi sờ vào máy, nhân viên kĩ thuật đã lắp dây tiếp mát xử lý luôn trong ngày. Rất nhiều khách hàng mua trước cũng đánh giá cao tay nghề và thái độ của kĩ thuật Viễn Đông.

Tựu chung lại, tapchinhabep.net cảm thấy tương đối hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm máy xay giò chả Viễn Đông. Đây sẽ là một trong những lựa chọn đáng để bạn đọc tham khảo nếu đang phân vân nên mua máy xay giò chả ở đâu. Hãy luôn theo dõi và cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất tại đây.

– BTT-