Đồ ăn vặt không bao giờ hết hot cũng như kinh doanh đồ ăn vặt luôn là miếng bánh béo bở cho những người đầu tư kinh doanh. Nếu muốn bắt đầu khởi nghiệp nho nhỏ thì hãy xem ngay các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

Lựa chọn khách hàng cho mình

Nói đến các thánh ăn vặt thì chắc chắn sẽ là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Vì vậy, khi bạn nhắm đến 2 đối tượng này chắc chắn kinh doanh sẽ thành công.

Với học sinh, sinh viên: sau mỗi buổi học thường tụ tập bạn bè ăn uống, đi chơi. Các món ăn lựa chọn thường đơn giản và giá rẻ là yếu tố quyết định. Nguyên tắc đi ăn của học sinh là “Ngon – bổ – rẻ”. Nếu đáp ứng được những điều này chắc chắn bạn sẽ có lượng khách hàng tương đối lớn. Hơn nữa, đi ăn là phải check in. Không gian quán đẹp đẹp, xinh xinh là cơ hội cho các cô các cậu sống ảo.

ăn vặt

Đối với dân văn phòng thì lại khác. Thời gian eo hẹp, các món lựa chọn cũng khác, yêu cầu về độ vệ sinh cao hơn, ăn vặt nhưng không lo tăng cân. Đánh đúng tâm lý này, bạn sẽ trở thành thương hiệu hot. Đặc biệt, giao hàng tận nơi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nàng công sở.

Dân công sở ăn vặt

Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

Bán nem chua, xúc xích rán – nướng

Khi mở quán ăn vặt vỉa hè thì “Vua của các món ăn vặt” chính là nem chua rán – nướng và xúc xích rán – nướng. Các món ăn này rất được học sinh, sinh viên ưa thích khi chấm với tương ớt. Nếu có máu kinh doanh thì đừng ngần ngại thử sức ở lĩnh vực này, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng cho bạn khai phá đấy!

Khi kinh doanh đồ ăn vặt với mặt hàng này bạn cần phải chọn nguồn cung cấp cẩn thận. Nên đề cao yếu tố sạch, an toàn và chế biến phải ngon thì mới thu hút được nhiều khách hàng khi mở quán ăn vặt.

Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

Mở quán ăn vặt bán chè, hoa quả dầm, trà sữa

Chè là món ăn vặt cực dễ bán bạn nên lựa chọn khi kinh doanh đồ ăn vặt. Vào những ngày hè oi bức, thời tiết khó chịu, mọi người thường có xu hướng giải nhiệt bằng một cốc chè, hoa quả dầm hay cốc trà sữa.

Đây chắc chắn là món một vốn bốn lời đấy nhé. Tuy nhiên, bạn lưu rằng kinh doanh các món ăn vặt này cần có một thực đơn đa dạng từ 30 món – vị trở lên cho khách thoải mái lựa chọn.

Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

Các món trái cây lắc, ngâm – Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

Một trong những gương mặt không thể thiếu trong showbiz ăn vặt đó chính là các món trái cây lắc và ngâm như cóc dầm, xoài dầm, me ngâm…. Các món này là món gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dù là trước đây cho đến bây giờ. Hơn nữa, những món này rất dễ làm để bạn nên bạn không phải quá lo vấn đề làm như thế nào.

Các món trái cây lắc, ngâm.

Bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích với mức độ thơm ngon và lạ miệng. Chỉ với chút bánh tráng cùng với tôm, thịt bò, đu đủ, trứng chim cút…là món bánh tráng trộn cực ngon đã ra đời. Cách làm đơn giản, chi phí ít, món bánh tráng trộn sẽ là món tuyệt vời trong danh sách đồ ăn vặt dễ làm để mở quán của bạn cho mà xem.

bánh tráng trộn

Giờ thì các bạn đã lựa chọn kinh doanh đồ ăn vặt gì chưa? Trên đây là tổng hợp những món ăn vặt dễ kinh doanh nhất hiện nay. Lựa chọn lấy một vài món và mở quán ăn vặt ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!

>>> Sinh viên, dân văn phòng phát sốt với buffet dưới 200k