Có phải tất cả những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy thái thịt đều được nhà sản xuất bảo hành? Chính sách bảo hành ra sao? Ở bài viết này, Tapchinhabep.net sẽ giải đáp thắc mắc: “Nơi bán sẽ bảo hành máy thái thịt trong những trường hợp nào?”

bảo hành máy thái thịt

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy thái thịt

Đôi khi, máy cắt thịt của bạn xảy ra hiện tượng không hoạt động hoặc đang hoạt động nhưng tự nhiên ngắt. Nguyên nhân có thể xuất phát từ nhiều lí do:

  • Hỏng các công tắc nhấn như công tắc bật tắt máy,…do sử dụng lâu ngày nên một số bộ phận bên trong bị ăn mòn.
  • Mô tơ hỏng/cháy do trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh bị nước tràn vào. 
  • Dây curoa bị trùng cũng là nguyên nhân khiến máy không thái được thịt.
  • Do lưỡi dao hỏng hoặc lưỡi dao giảm độ sắc bén khiến những lát cắt không đẹp mắt. Lưỡi dao khi sử dụng quá nhiều bị bào mòn, nên mài lại bằng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao. Nếu lưỡi dao bị mẻ do thái thịt quá cứng hoặc thái phải xương thì nên thay thế bằng lưỡi dao mới.

Bộ lưỡi dao bị mòn

Bên cạnh đó còn có hiện tượng máy thái thịt bị kẹt. Điều này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong khi vận hành. 

Những lỗi khác thường gặp của máy thái thịt thường xuất phát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng như là đường truyền điện không tốt, hỏng aptomat…

đường truyền điện không tốt, hỏng aptomat

Vậy cách khắc phục ra sao?

Trước khi thắc mắc xem vấn đề mình gặp phải có thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp hay không, hãy tự mình kiểm tra trước nhé. Vừa tiết kiệm thời gian mà vấn đề có khi lại nhanh chóng được giải quyết. 

Với trường hợp máy không hoạt động hoặc đang hoạt động nhưng tự nhiên ngắt. Việc đầu tiên quý khác nên làm là:

  • Kiểm tra lại nguồn điện xem máy có vào điện không hoặc rò rỉ điện hay không. Với lỗi này cần được lưu ý kiểm tra cẩn thận.
  • Nếu nguồn điện vẫn ổn định, hãy rút điện kiểm tra tại lưỡi dao có bị kẹt vật lạ hay không.

Kiểm tra lại nguồn điện

Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát của bạn, bạn nên liên hệ với bên phía nhà cung cấp để bảo hành. Vậy có phải tất cả các lỗi đều được bảo hành hay không?

Chính sách bảo hành máy thái thịt của nhà cung cấp

Máy thái thịt là sản phẩm thuộc về kỹ thuật chính xác rất cao nên rất khó để tự sửa chữa tại nhà nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm. Nên ngoại trừ những lỗi nhỏ, thì bạn nên đến nơi bán để bảo hành.

bảo hành máy thái thịt

Đối với chính sách bảo hành của nhà cung cấp thông thường có thời hạn là 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, mọi phát sinh liên quan đến máy sẽ được bảo hành. 

Đặc biệt, với những lỗi hỏng máy trên, bạn liên hệ trực tiếp với dịch vụ sửa máy thái thịt của nơi bán để được hỗ trợ là tốt nhất.

Máy thái thịt được bảo hành động cơ trong vòng 12 tháng để từ ngày mua. Nơi bán sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí nếu lỗi của thiết bị xuất phát từ nhà sản xuất. Nếu là do lỗi người dùng, bạn vẫn được hỗ trợ sửa chữa, thay mới với mức giá rẻ nhất.

bảo hành máy thái thịt

Nơi bán sẽ hỗ trợ khi bạn gặp sự cố trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Đồng thời, nơi bán đảm bảo sửa chữa bảo hành máy thái thịt chất lượng triệt để, sử dụng linh kiện thay thế tốt nhất. Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên cũng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu dụng để sử dụng máy đúng cách đạt hiệu quả và kéo dài tuổi thọ. Bạn có thể tham khảo chế độ bảo hành kỹ hơn tại một đơn vị uy tín ở: maycatthit.vn

Với những ưu điểm trên của chính sách bảo hành máy thái thịt do các nhà cung cấp đem lại, bạn hãy liên hệ ngay khi có vấn đề nhé. Vừa an toàn, vừa đảm bảo!

>>> Top 4 địa điểm bán máy thái thịt chín cho bạn sự lựa chọn tốt nhất