Bạn đang thắc mắc không biết chích sách bảo hành máy đùn xúc xích là bảo hành những lỗi gì? Vậy thì hãy cùng tapchinhabep.net tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

bảo hành máy đùn xúc xích

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy đùn xúc xích

Sau một thời gian dài sử dụng và có sự hao mòn, máy làm xúc xích thường mắc một số lỗi như:

  • Pít tông không nén được nhân (bị tắc): Do hỏng ở bộ phận bánh răng, bánh răng đã bị biến dạng hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • Đùn ngược thịt: Do gioăng bị nhão hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • Mô tơ hỏng/cháy do trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh bị nước tràn vào.
  • Ngoài các lỗi trên, máy đùn xúc xích còn có thể mắc một vài lỗi khác như: hỏng ống đùn, hỏng công tắc,… do hao mòn trong quá trình sử dụng.

bảo hành máy đùn xúc xích

Bảo hành máy đùn xúc xích là bảo hành những lỗi gì?

Khi mua máy đùn xúc xích trên các cơ sở uy tín trên thị trường, thường bạn sẽ được cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được bảo hành nếu máy gặp các lỗi liên quan đến kỹ thuật của nhà sản xuất.

Đối với các lỗi nguyên nhân do hao mòn trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh thì nhà cung cấp sẽ không bảo hành cho bạn. Thay vào đó, khi bạn liên hệ hoặc đưa máy đùn xúc xích đến nơi bán sửa chữa thì bạn sẽ được sửa chữa, thay linh kiện máy đùn xúc xích tốt nhất và nhận được mức giá rẻ hơn so với đi sửa chữa bên ngoài.

Chúng tôi khuyên bạn nên sửa chữa ở nơi bán bởi vì tại đấy có các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa các dòng máy đùn xúc xích nên việc sửa chữa sẽ chuyên nghiệp hơn đảm bảo sửa nhanh và triệt để lỗi, giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

bảo hành máy đùn xúc xích

Lưu ý sử dụng tăng độ bền của máy đùn xúc xích

Để máy đùn xúc xích có tuổi thọ cao hơn và tránh hỏng hóc thì trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý một vài điều sau:

  • Cần thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo quản chúng tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Không nên cố sử dụng khi máy bị sự cố hỏng hóc, trục trăc đường dây, phích cắm, nguồn điện.
  • Thường xuyên kiểm tra ống đùn, nếu ống đùn hỏng hóc hay han gỉ cần tiến hành thay thế ngay lập tức.
  • Luôn luôn phải rút phích cắm trước khi vệ sinh máy để tránh tình trạng chập cháy điện ảnh hưởng đến máy.

bảo hành máy đùn xúc xích

Trên đây là một vài thông tin về chính sách bảo hành máy đùn xúc xích cùng một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng để máy tránh được hỏng hóc nhiều. Hy vọng qua bài viết bạn có thể trả lời câu hỏi: “Bảo hành máy đùn xúc xích là bảo hành những lỗi gì?”.

>> Tổng hợp mức giá máy đùn xúc xích các loại trên thị trường