Rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đã đầu tư hàng chục triệu để mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp với mong muốn hạn chế tối đa sự hao hụt, cơm nấu chín đều và ngon hơn. Nhưng thật không may khi mua tủ về sử dụng chẳng bao lâu đã bị giò gỉ hơi khiến thời gian nấu lâu hơn, các mối hàn bắt đầu han gỉ làm giảm sự an toàn với người sử dụng. Lý do này là gì? Hãy cùng tapchinhabep.net tìm hiểu ngay sau đây.

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam chất lượng uy tín

3 Lý do cơ bản khiến bạn không phân biệt được tủ nấu cơm loại nào tốt

Không có kiến thức chuyên môn

Đa phần khách hàng mua tủ nấu cơm đều không có kiến thức hoặc có rất ít kiến thức chuyên môn về ngành lĩnh vực cung cấp thiết bị mà họ muốn mua. Việc không có kiến thức chuyên môn được ví như chú chim cánh cụt không thể bay cao bay xa như loài chim khác, mọi thứ chỉ bó hẹp trong một không gian nhất định.

Mọi hiểu biết của bạn về các dòng tủ nấu cơm đang bán trên thị trường đều như nhau vì bạn đâu thể hiểu được nguyên lý cấu tạo và cách vận hành ra sao. Vì chủ yếu bạn chỉ phân biệt được căn cứ vào hình dáng kích thước bên ngoài, nhiều thiết bị tương đồng về vẻ bề ngoài nhưng bên trong motor, nguyên lý hoạt động lại có tính đặc thù riêng biệt.

Tiêu chí chọn tủ nấu cơm

Mua theo thị hiếu, các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn

Người Việt Nam có một xu hướng chung đó là rất thích mua hàng khuyến mại, hàng sale lớn. Tuy nhiên đôi khi  hàng sale chưa chắc đã là hàng tốt hoặc thật sự rẻ, mà chính các sản phẩm ấy đã được cường điệu hóa qua mắt khách hàng bằng những chiêu trò để tác động đến hành vi người tiêu dùng. Vì vậy kết quả hàng mua tủ cơm giá rẻ về một tời gian hỏng hóc, KHÔNG THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC.

Có quá ít thông tin về thị trường và các nhà cung cấp

Để mua được một tủ nấu cơm tốt bạn cần có sự so sánh, có nhiều sự lựa chọn. Việc có quá ít thông tin về thị trường cũng như các nhà cung cấp đang bán thiết bị bạn cần mua sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc chọn lựa, phân biệt sự khác nhau giữa những dòng tủ cùng loại.

Đôi khi sản phẩm tốt nhất của nhà cung cấp này nhưng chưa phải tốt nhất với nhà cung cấp khác, hay sự khác biệt về giá yếu tố mà các nhà cung cấp không ngừng cạnh tranh để hấp dẫn khách hàng. 

Mua tủ nấu cơm công nghiệp để nấu cơm ngon hơn

Biện pháp khắc phục giúp bạn mua được tủ nấu cơm tốt

Lắng nghe ý kiến tư vấn từ những người có chuyên môn

Như đã đề cập ở trên có kiến thức chuyên môn rất quan trọng góp phần giúp bạn chọn được một chiếc tủ nấu cơm tốt. Vì vậy để vừa không tốn kém thời gian học hành, sách vở bạn có thể lắng nghe ý kiến từ những người có chuyên môn, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn về các dòng tủ, chất liệu nào tốt, dung tích bao nhiêu thì phù hợp…

Lắng nghe ý kiến phản hồi từ những người mua trước

Lắng nghe ý kiến từ người đi trước như là một kim chỉ nam cho sự thành công. Việc lắng nghe không chỉ dừng lại ở những người đã mua được tủ nấu cơm tốt mà cả những người mua phải thiết bị đểu nhanh hư hỏng. Có như vậy bạn mới nhanh chóng rút ra được những dòng tủ tốt, những địa điểm bán chất lượng và tránh những thất bại của người đi trước để KHÔNG RƯỚC HỌA VÀO THÂN. Bạn có thể tham khảo những phản hồi trên trang web như: tucomcongnghiep.vn.

.Tủ nấu cơm chất lượng và tiêu chí chọn lựa

Tìm hiểu kĩ thông tin về thị trường 

Càng nhiều thông tin về thị trường bạn càng có nhiều sự lựa chọn, sự so sánh về các dòng tủ nấu cơm. Việc tìm hiểu này rất dễ dàng trong thời đại 4.0, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm với từ khóa tủ nấu cơm và đọc bài viết từ nhiều nhà cung cấp khác nhau vậy đã khai thác được thông tin từ thị trường rồi đó.

Trên đây là bài viết tổng hợp mang đến cho bạn đọc 3 lý do lớn khiến bạn không thể phân biệt được tủ nấu cơm loại nào tốt và cách giải quyết vấn đề này. Hy vọng toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Chúc bạn sớm chọn được một chiếc tủ tốt nhất nhé.

Trân trọng!